Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga?

Darya Klishina – nữ vận động viên nhảy xa người Nga đang dính nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo.

Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga?
Ronaldo là nhân vật thể thao nổi tiếng nên việc anh nhận được sự yêu thích của đông đảo NHM trên các trang mạng xã hội là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên thời gian gần đây mỗi khi siêu sao người Bồ Đào Nha đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram cá nhân đều xuất hiện một cái tên rất đáng chú ý liên tục “like”.
Nhân vật đặc biệt này là Darya Klishina – nữ vận động viên điền kinh khá nổi tiếng người Nga. Cô nàng 26 tuổi từng đứng thứ 9 nội dung nhảy xa tại Thế vận hội Rio 2016.
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 1 Darya Klishina thường xuyên like ảnh của Ronaldo trên mạng xã hội
Tại xứ sở bạch dương, Darya Klishina cũng là một người mẫu ảnh tiếng tăm, thu hút được sự quan tâm của nhiều NHM. Tài khoản Instagram cá nhân của Darya cũng có hơn 200.000 lượt theo dõi và trong số này có Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng khá thường xuyên bày tỏ cảm xúc mỗi khi người đẹp đăng tải dòng chia sẻ.
Được biết, sở dĩ Darya Klishina và Ronaldo có quan hệ thân thiết với nhau trên mạng xã hội là bởi cả hai đang là đại sứ hình ảnh cho hãng thời trang Nike. Tuy ngôi sao 32 tuổi đang hẹn hò người đẹp Georgina Rodriguez, nhưng nhiều ý kiến cho rằng với bản tính lăng nhăng, không loại trừ khả năng Ronaldo sẽ “thả thính” với Klishina.
Cùng xem thêm một số hình ảnh gợi cảm của nữ vận động viên xinh đẹp này
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 2
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 3
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 4
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 5
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 6
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 7
Ronaldo vướng lưới tình VĐV nhảy xa người Nga? - ảnh 8

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng