Ronaldo vượt Messi trong cuộc đua kiếm tiền

Cuộc chiến giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trên bất kỳ mặt trận nào cũng thu hút được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Theo một báo cáo mới công bố, Messi thua kém Ronaldo về khả năng kiếm tiền.

Ronaldo vượt Messi trong cuộc đua kiếm tiền
Ronaldo chắc chắn sẽ vui mừng khi theo một nghiên cứu mới nhất, anh có thể kiếm được 1 triệu bảng nhanh hơn đại kình địch Messi. Nghiên cứu được tiến hành bởi nhóm Expert Market UK, dựa trên số liệu cung cấp bởi tạp chí Forbes. Theo đó, Ronaldo chỉ mất 45 giờ làm việc, tương đương 5,62 ngày để kiếm được 1 triệu bảng (nếu tính theo thông thường 1 ngày làm việc 8 tiếng).
Trong khi đó, Messi cần 5,96 ngày để sở hữu số tiền tương tự. Bộ đôi này cùng với Gareth Bale là 3 cầu thủ bóng đá nằm trong Top 10 VĐV thể thao cần ít thời gian nhất để có được 1 triệu bảng. Xếp sau Ronaldo và Messi trên BXH là Joe Flacco, VĐV bóng bầu dục người Mỹ. Flacco cần 7,23 ngày để kiếm 1 triệu bảng.
Ronaldo vượt Messi trong cuộc đua kiếm tiền - ảnh 1 Top 10 VĐV mất ít thời gian nhất để kiếm được 1 triệu bảng.
Ở giải Ngoại hạng Anh, Wayne Rooney là cầu thủ kiếm được 1 triệu bảng nhanh nhất, nhưng anh đứng thứ 13 trên BXH chung. Eden Hazard và Sergio Aguero lần lượt đứng thứ 17 và 18. VĐV nữ xếp hạng cao nhất là Ronda Rousey, một nữ võ sĩ UFC. Cô thu về 1 triệu bảng sau 31,84 ngày làm việc.
Nghiên cứu này cho thấy các VĐV thể thao là những người có thu nhập rất khủng so với mặt bằng chung của xã hội. Trung bình một CEO mất khoảng 8 năm để kiếm được 1 triệu bảng. Trong khi đó, một nhân viên quầy bar mất 72 năm đi làm, không ăn không tiêu thì mới có trong tay 1 triệu bảng.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng