Ronaldo, Zidane trở lại Tây Ban Nha

TPO - Tiền đạo đang khoác áo AC Milan Ronaldo và tuyển thủ Pháp đã giải nghệ Zidane vừa trở lại Tây Ban Nha để tham dự trận đấu từ thiện của LHQ diễn ra đêm qua.

Zidane bị trẻ em "bao vây"
Ronaldo và Zidane là hai Đại sứ thiện chí của UNDP - Đơn vị đứng ra tổ chức trận đấu chống đói nghèo (Match Against Poverty). Đây là lần thứ năm, UNDP tổ chức trận đấu nhằm quyên góp tiền cho người ghèo trên thế giới.

Trước trận, do sự hâm mộ cuồng nhiệt nên một số trẻ em đã vượt qua hàng rào an ninh xuống xin chữ ký của Zidane làm trận đấu chậm hơn so với dự kiến.

Đây là lần đầu tiên, Zidane trở lại Tây Ban Nha sau một năm rưỡi rời Real. Còn đồng đội Ronaldo cũng rời Madrid hồi tháng Giêng. Đây là lần đầu tiên, cả hai ngôi sao này trở lại Tây Ban Nha.

"Gã đầu trọc" Collina điều khiển trận đấu
Khi Ronaldo tịt ngòi thì Zidane đã tỏa sang bằng một bàn thắng từ pha đá phạt đẹp mặt và kiến tạo đường chuyền thành bàn khác để kết thúc trận với tỷ số hòa 2-2 trước sự chứng kiến của 33.000 khán giả tại La Rosaleda.

Trọng tài điều khiển trận đấu này là "Gã đầu trọc" nổi tiếng Pierluigi Collina người Italia. Tham dự trận đấu còn có cựu tay đua Công thức 1 (Fomula One) huyền thoại với 7 lần vô địch thế giới Michael Schumacher và tay golf Sergio Garcia.

Schumacher thi đấu ở vị trí tiền đạo và cũng có được một số cơ hội cuối trận nhưng đều bỏ lỡ. Ngược lại, Garcia tỏ ra nổi bật ở vị trí tiền vệ cánh trái với nhiều pha dốc bóng biên nguy hiểm.

TT
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá