Ronaldo thích bà bầu

TPO - Theo báo chí Bồ Đào Nha, bóng hồng mới nhất lọt vào tầm ngắm của Quả bóng vàng 2008 là bà bầu Maria Jose Suare, hoa hậu Tây Ban Nha năm 1996.

Kể từ khi chia tay người mẫu ngực trần Nereida, C.Ronaldo có vẻ chưa muốn gắn bó lâu dài với ai. Bằng chứng là cầu thủ này có cả tá người tình lướt qua như Á hậu Italia Letizia, Paris Hilton, Raffaella Fico …

Bởi vậy, không lạ khi tuyển thủ Bồ Đào Nha đang cặp kè với người mẫu của tạp chí nổi tiếng Playboy Kim Kardashian, nhưng vẫn nhòm ngó Hoa hậu Tây Ban Nha Maria Jose Suare. Đáng nói, Suare đang mang bầu tháng thứ hai với vận động viên cũng rất nổi tiếng, tay vợt người Tây Ban Nha, Feliciano Lopez (xếp hạng 35 thế giới).

Suare, năm nay 30 tuổi, yêu tay vợt được cho là “mỹ nam của làng quần vợt thế giới”, Lopez, năm năm, nhưng quan hệ của họ thời gian này đang xấu đi. Ngay khi báo chí biết tin Suare có bầu và tới chúc mừng Lopez tại giải Barcelona vừa qua, tay vợt này tỏ ra rất lãnh đạm, không hề vui mừng.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Hola, Suare cho biết, đứa trẻ mình mang trong bụng là con của Lopez, nhưng cũng khẳng định, họ đã chia tay.

“Mối quan hệ này đã tan vỡ, không thể cứu vãn được. Thông thường, mọi người sẽ không thể quên được cuộc tình tan vỡ trong một thời gian ngắn, nhưng tôi là người thực tế”.

Cũng trên Hola, Suare bày tỏ nguyện vọng trở thành bà mẹ đơn thân và khẳng định, cô không mong muốn tay vợt có hai chức vô địch ATP quay lại. “Tôi không muốn con mình phải chịu trận, khi bố mẹ lục đục”.

Lý do cho sự kiên quyết của Suare có thể vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba, cầu thủ đắt giá nhất thế giới, C.Ronaldo.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, việc C.Ronaldo chú ý tới Suare chẳng qua là sự đáp trả sau khi bị chính Lopez nẫng mất chân dài khác, Marisa Sandoval.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá