“Rooney chỉ cảm cúm thường thôi”

TPO - HLV Ferguson phủ nhận thông tin cho rằng Rooney bị một loại virus nguy hiểm tấn công. Ông cho biết, trước khi du đấu châu Phi, toàn bộ thành viên của đội đều đã được tiêm phòng cẩn thận.

Theo tin từ Sky Sports, tiền đạo MU, Rooney có thể phải vắng mặt giai đoạn đầu mùa giải mới vì bị cảm cúm khi đang cùng đồng đội du đấu châu Phi.

Trong chuyến viễn du châu Phi, Rooney đã bị cảm cúm khi tới Nigeria và buộc lòng phải vắng mặt trong các trận giao hữu còn lại trong đó có cuộc đối đầu với đội bóng đồng hương Portsmouth.

Không chỉ vắng mặt trong trận đấu với Juventus sắp tới, cầu thủ này nhiều khả năng cũng phải vắng mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải 2008-2009. 

“Tôi cho rằng sau khi Rooney bị cảm, chúng tôi sẽ phải cho cậu ấy một khoảng thời gian để hồi phục. Như vậy là cậu ấy khó lòng có mặt ở giai đoạn đầu của mùa giải”, HLV trưởng Ferguson phát biểu trên Sky Sports.

HLV Ferguson: Chỉ cảm cúm thường thôi mà!

Mặc dù mùa giải mới chưa bắt đầu nhưng MU đã liên tiếp nhận được những tin không vui. Đầu tiên là chuyện lùm xùm đi hay ở của Ronaldo và giờ thì đến lượt tiền đạo chủ lực Rooney bị cảm cúm.

Ở trận đấu đầu tiên của mùa giải trước, Rooney đã bị dính chấn thương phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng trong khi CRo “ăn” thẻ đỏ bị cấm thi đấu 3 trận. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong độ của “Quỷ đỏ” ở giai đoạn đầu mùa giải. Và trùng hợp là đến mùa giải năm nay, MU lại đang gặp những khó khăn tương tự khi mà cả Rooney và CRo đều có thể vắng mặt ở giai đoạn đầu. 

Nếu thực sự Rooney vắng mặt, ngài Ferguson sẽ phải nhanh chóng thúc đẩy thương vụ Berbatov từ Tottenham.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá