Rooney chi “tiền tấn” để ỉm clip sex

TPO - Đầu năm 2011, khi vụ mua bán dâm gây chấn động của Rooney chìm vào quên lãng thì một gã tìm đến Paul Stretford-đại diện của tiền đạo M.U, và đưa ra một chiếc USB, cùng đề nghị 20 triệu bảng.

Rooney mất bộn tiền vì scandal mua dâm.
Rooney mất bộn tiền vì scandal mua dâm.

Với những người quan tâm tới làng bóng đá Anh hay những câu chuyện giải trí ở xứ sở sương mù thì họ chưa thể quên sự kiện Wayne Rooney mua dâm hai gái gọi hạng sang là Jenny Thompson và Helen Wood. Cụ thể, vào hồi năm 2009, khi cô vợ Coleen mang bầu đứa con đầu lòng, tiền đạo của M.U đã trốn vợ và tìm gái gọi để giải khuây.

Theo tiết lộ từ Jenny Thompson, R10 đã tìm đến với cô 7 lần trong vòng 4 tháng để "bóc bánh trả tiền", với mỗi lần phục vụ có giá lên tới 1.200 bảng/đêm. Họ thường ân ái tại một khách sạn “VIP” có tên Lowry tại Manchester. Thậm chí có lần, Rooney còn “chơi trò ba người” với cả Jenny Thompson và bạn thân của cô ta là Helen Wood.

Vụ việc chỉ vỡ lở khi Jenny Thompson và Helen Wood quyết định bán câu chuyện “mây mưa” cho các tờ báo Anh. Vì sự vụ này mà gia đình nhà Rooney đã suýt tan đàn xẻ nghé và bản thân anh thì tốn ối tiền để thuê luật sư, đồng thời bịt miệng hai ả gái làng chơi ranh ma. Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Thời gian sau này, Rooney đã thêm vài lần phải mất ăn mất ngủ.

Theo tiết lộ từ tạp chí Now Magazine, đầu năm 2011, khi vụ mua dâm của Rooney chìm vào quên lãng thì bất ngờ một gã tìm đến Paul Stretford, người đại diện của tiền đạo M.U. Gã tự xưng là đàn em của Jared Jones, một kẻ từng sống như vợ chồng với Helen Wood, đồng thời đưa ra một chiếc USB nhỏ xíu, cùng lời "xin đểu" 20 triệu bảng

Chiếc USB đó chứa gì? Nguồn tin từ Now Magazine cho biết: “Trong chiếc USB ấy chứa đựng đoạn phim dài 45 phút, ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa Rooney với hai cô gái gọi Jenny Thompson và Helen Wood ở phòng 502 khách sạn Lowry”.

Tên du côn đe dọa, nếu không muốn clip sex kéo dài đúng bằng một hiệp đấu bóng đá bị tung lên mạng internet, Rooney phải chi ra 20 triệu bảng. 20 triệu bảng là một số tiền quá lớn kể cả với một ngôi sao như bóng đá như Rooney.

Nhưng tiền đạo M.U vẫn phải đàm phán với những kẻ tống tiền. Bởi đơn giản, khi bê bối mua dâm của Rooney nổ ra, hãng Mercedes đã cắt đứt hợp đồng tài trợ với anh. Vậy điều tồi tệ gì sẽ xảy ra nếu cảnh đồi trụy của Rooney bị tung lên mạng? Hơn ai hết R10 hiểu rằng, anh sẽ mất rất nhiều nhà tài trợ béo bở.

Rooney quyết định cậy nhờ đến khả năng thuyết khách của Paul Stretford. Sau quá trình thương thảo, băng đảng của Jones mới chịu giảm một nửa tiền, tức là 10 triệu bảng cho "bộ phim sex" mà chân sút M.U là diễn viên chính…

Đúng là một lần sa chân, ôm hận cả đời. “R10” đã kiềng gái làng chơi đến già.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá