Sự kiện: World Cup 2006

Rooney: Chúng tôi không sợ bất kỳ ai

TPO - Wayne Rooney khẳng định đội tuyển Anh không phải sợ bất kỳ đối thủ nào tại World Cup 2006 khi đoàn quân sư tử được đánh giá là ứng cử viên vô địch.

Rooney và tham vọng đoạt cúp vàng
Hiện tại, đội tuyển Anh đang là ứng cử viên sau nhà ĐKVĐ Brazil, và họ đang được hy vọng sẽ giành chức vô địch sau 40 năm chờ đợi (Anh vô địch World Cup lần đầu tiên và duy nhất năm 1966 trên sân nhà).

"Tôi không nghĩ chúng tôi lại phải sợ bất kỳ ai. Chúng tôi đang có đội hình tốt nhất kể từ năm 1966. Có nhiều cầu thủ trẻ tài năng đang đến độ chín và nhiều ngôi sao trong đội hình.

Chúng tôi sẽ chiến thắng các đội thủ tại giải lần này để lên ngôi tại World Cup" - Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Anh trong hai năm qua khẳng định thêm.

Song trước khi tới World Cup, Rooney cùng M.U còn 3 trận đấu cuối cùng tại Premier League với hy vọng mong manh bám đuổi Chelsea. M.U sẽ gặp chủ sân Stamford Bridge cuối tuần này. Nếu MU thua, Chelsea sẽ lên ngôi lần thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, Rooney vẫn tự tin: "Chúng tôi sẽ tới và chiến thắng Chelsea vào thứ 7 này".

An Hà
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá