Rooney có thể vắng mặt trong trận Anh - Ukraine

TPO - Tiền đạo Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup giữa tuyển Anh và Ukraine vào ngày 10/10 vì bà xã lâm bồn.

Mercedes-Benz cắt duyên với Rooney
Tháng trước, chân sút 23 tuổi của tuyển Anh đã vui mừng đón nhận tin vui sắp được làm cha. Và ngay từ lúc này, anh đã sớm xác định sẽ có mặt bên vợ trong ngày cô vượt cạn để được đón chào đứa con đầu lòng.

Nếu Rooney xác định sẽ trực tiếp hộ đê, thì ông Capello hẳn sẽ phải đứng trước một bài toán khó vì trong ngày Coleen dự kiến sinh con, thì “Ba chú sư tử” sẽ tới làm khách trên sân của Ukraine cho trận tiếp theo, vòng loại World Cup 2010, trận đấu mà tuyển Anh mong chờ sẽ đón nhận chiến thắng thứ 6 liên tiếp tại giải.

Trong một diễn biến khác, cuối tuần trước, hãng xe nổi tiếng Mercedes-Benz đã quyết định chấm dứt hợp tác với Rooney sớm hơn thời hạn.

Mùa hè 2008, hãng xe nổi tiếng nước Đức đã ký hợp đồng 1 triệu bảng thời hạn 2 năm để mời Rooney làm đại diện. Nhưng trước tình hình kinh tế hiện nay, cũng như nhiều công ty lớn khác, Mercedes-Benz buộc phải cắt giảm chi tiêu mà việc thuê những nhân vật nổi tiếng làm đại diện là một trong số phải cắt giảm đó.

Mercedes-Benz là một trong những hãng tài trợ nhiều nhất cho Rooney đồng thời cũng là dòng xe mà cầu thủ này ưa thích nhất. Thế nên không có gì lạ khi cầu thủ này lại tỏ ra buồn bã khi nhận tin đến từ Đức.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá