Rooney - Còn nhiều điều phải học 

(TPO) Tiền đạo trẻ của Manchester United Wayne Rooney đã tỏ ra khiêm tốn tự nhận xét mình “còn phải học nhiều” sau khi nhận giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc” của PFA.

Rooney ngày càng trưởng thành

Wayne Rooney nói: "Nếu tôi giữ được phong độ và tiếp tục nâng cao khả năng của mình hy vọng tôi có thể chiến thắng với nhiều danh hiệu hơn.Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn luôn luôn hoàn thiện lối chơi và chịu khó học hỏi từ mọi người quanh bạn.

Không có điều gì là vĩnh cửu đối với các cầu thủ bóng đá. Mọi thành tích đều do công sức khổ luyện tạo nên. Bởi vì  muốn có dnah hiệu cá nhân nào, bạn phải vượt qua được các con mắt tinh đời của chuyên gia qua những phiếu bầu”.

Đối với Rooney cũng như Manchester United, chỉ có thể dành được một danh hiệu duy nhất trong mùa bóng này là chiếc cúp FA. Manchester United sẽ đối đầu với Arsenal trong trận chung kết chiếc cúp đó.

Rooney bình luận về trận đấu: "Đây là danh hiệu duy nhất mà chúng tôi có thể đạt được trong mùa này. Tôi biết đây là trận đấu khó khăn. Nhưng tôi tin danh hiệu này sẽ về tay chúng tôi.

Mặc dù không đạt được mục đích tại Premiership đề ra từ đầu mùa, nhưng hy vọng chúng tôi sẽ chiến thắng tại giải đấu quan trọng thứ hai này- đó là cúp đầu tiên của tôi với Manchester United."

Tiền đạo tuyển Anh đã ghi một bàn thắng kinh điển tù cú vuốt bóng từ xa  giúp Quỷ đỏ vượt qua Newcastle với tỷ số 2 - 1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng