Rooney đổ tiền vào đám cưới

TP - Wayne Rooney và người yêu Coleen MacLoughlin đã lên kế hoạch cụ thể cho một lễ cưới vô cùng xa hoa kéo dài trong bốn ngày ở miền nam nước Pháp. Chi phí cho lễ cưới này lên đến một con số khủng khiếp: Ba triệu bảng Anh.

Ngôi sao hàng đầu MU và tuyển Anh Wayne Rooney sẽ có những ngày bận rộn vào mùa hè này trên khắp châu Âu.

Nhưng đáng buồn cho các CĐV xứ sở sương mù, những bước chân của tiền đạo này không phải giẫm trên những thảm cỏ mịn màng của sân cỏ Áo và Thụy Sĩ mà sẽ bước lên những phiến gỗ bóng loáng của một sàn nhảy nổi tiếng tại Pháp.

Wayne Rooney và người yêu Coleen MacLoughlin đã lên kế hoạch cụ thể cho một lễ cưới vô cùng xa hoa kéo dài trong bốn ngày ở miền nam nước Pháp. Chi phí cho lễ cưới này lên đến một con số khủng khiếp: Ba triệu bảng Anh.

Chỉ có 60 người trong gia đình và bạn bè thân thiết có vinh dự chứng kiến bộ đôi nổi tiếng này trao nhau lời thề nguyện trong lễ cưới kéo dài bốn ngày, bắt đầu từ 10/6 tới, với nhiều địa điểm khác nhau, trong đó các vị khách mời sẽ vượt eo biển Manche trên những chiếc máy bay riêng để đảm bảo bí mật.

Sau nhiều tháng bận rộn đi lại giữa Italia và Pháp, cuối cùng người đẹp Coleen mới chọn được địa điểm tổ chức lễ cưới.

Tuy nhiên, địa điểm chính xác vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Những người biết chính xác nơi diễn ra lễ cưới chỉ có chú rể, cô dâu, gia đình và một công ty chuyên tổ chức sự kiện có trụ sở tại Manchester.

Các vị khách mời, trong đó có võ sỹ boxing nổi tiếng Ricky Hatton và nhóm cầu thủ MU cùng vợ và bạn gái, đã được thông báo để trống lịch trình các ngày từ 10 đến 14/6.

Một buổi tiệc “chia tay đời độc thân” sẽ được tổ chức vào ngày nghỉ cuối tuần trước lễ cưới. Đó là một đêm khiêu vũ với những vị khách được mời tham dự sẽ chỉ mặc trang phục với hai mầu đen và trắng. Ba ngày tiếp theo, Wayne Rooney và Coleen cũng sẽ chiêu đãi gia đình và bạn bè một buổi tiệc champagne tại một nhà hàng BBQ nổi tiếng.

Một nguồn tin thân cận với bộ đôi nổi tiếng này tiết lộ: “Coleen muốn kéo dài sự kiện trọng đại này trong nhiều ngày bởi vì mọi người sẽ phải đi rất nhiều nơi.

Do thời tiết thời điểm đó trong năm thông thường rất đẹp nên họ tổ chức rất nhiều lễ hội ngoài trời. Coleen và Wayne thường xuyên có những kỳ nghỉ ở vùng này nên họ biết khá rõ khu vực tổ chức lễ cưới”.

Để chuẩn bị cho lễ cưới của mình, Coleen cũng đã đặt nhà thiết kế thời trang nổi tiếng New York Marchesa may một bộ váy áo trị giá 100.000 bảng Anh và cô phải vài lần sang Mỹ để thử và chỉnh sửa bộ váy.

Phần lớn chi phí cho đám cưới xa hoa lộng lẫy sẽ được bù đắp bởi hợp đồng trị giá 2,5 triệu bảng Anh của Wayne và Coleen với một tạp chí nổi tiếng thế giới, hợp đồng độc quyền đưa tin và hình ảnh về lễ cưới của họ.

Cũng bởi có hợp đồng này, trong lời mời gửi tới các vị khách quý đều có lời nhắc nhở yêu cầu không mang theo bất kỳ thiết bị có thể ghi hình nào khi đến dự lễ cưới. Bộ đôi này cho biết, một phần tiền từ bản hợp đồng này cũng được họ tặng cho một quỹ từ thiện ở Liverpool.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá