Rooney đòi mua dâm, gái già ‘đuổi thẳng cổ’

TPO-Vụ tiền đạo M.U mua dâm gái già Patricia Tierney vào năm 2004, vừa được xới lại một lần nữa. Nhưng lần này là tại tòa án chứ không phải trên mặt báo.

Rooney đòi mua dâm, gái già ‘đuổi thẳng cổ’

Rooney từng gạ gẫm gái già Patricia Tierney.
Rooney từng gạ gẫm gái già Patricia Tierney..

Hôm thứ hai vừa qua, Tòa án Liverpool đã bắt đầu thụ lý vụ tờ News of the World nghe lén hàng loạt nhân vật có tiếng ở Anh.

Năm 2004, tờ News of the World (hiện đã đóng cửa) đã khiến người hâm mộ bóng đá choáng váng khi cho đăng tải thông tin Wayne Rooney, khi đó vẫn còn là cầu thủ của Everton, đã tới một nhà thổ ở Liverpool mua vui với gái mại dâm 48 tuổi có tên Patricia Tierney. Điều đáng nói, Tierney khi đó đã là mẹ của 6 đứa con.

Ở thời điểm đó, Tierney đã lên báo kể chuyện về buổi "mây mưa" với Rooney để thu về một khoản kha khá. Còn chàng tiền đạo người Anh thì cúi mặt chịu búa rìu dư luận.

Tuy nhiên 6 năm sau, Tierney lại đăng đàn một lần nữa. Lần này bà tuyên bố không có chuyện ăn nằm với Rooney. Tất cả chỉ là câu chuyện mà báo chí đặt ra nhằm bán báo.

Vậy rốt cục Rooney có mua dâm Tierney không? Thực tế vào năm 2004, Rooney có tới nhà thổ nơi Tierney làm việc, và có gạ gẫm gái già này bán dâm. Nhưng Tierney đã từ chối và yêu cầu R10 ra về trước khi báo chí bắt gặp. Vài ngày sau, cánh phóng viên tìm tới Tierney.

Tierney không hiểu vì sao báo chí lại biết chuyện và sau đó, người phụ nữ này chấp nhận tạo ra scandal "Rooney mua dâm" bịa như thật để kiếm về khoản "nhuận bút" 150.000 bảng.

Tới năm 2009, cảnh sát London đã tiến hành điều tra tờ News of the World vì nghi ngờ các phóng viên của tờ báo này nghe lén hàng loạt nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí Anh, bao gồm cả Rooney.

Tới lúc đó, tiền đạo của M.U mới hay rằng, phóng viên của News of the World biết chuyện anh tới nhà thổ nên đã gạ gẫm Tierney dựng nên scandal kể trên.

Trong quá trình bị bắt và thẩm vấn, Glenn Mulcaire, cựu phóng viên của News of the World đã khai rằng, trong khoảng từ 2003 đến 2009, anh ta đã cài thiết bị nghe lén vào rất nhiều điện thoại của những nhân vật có tiếng tăm, trong đó có Rooney.

Chính Mulcaire đã thu âm lại cuộc nói chuyện của Rooney ở nhà thổ và sau đó mời Tierney tham gia vào kịch bản tố cáo tiền đạo người Anh mua dâm nhằm thu hút độc giả.

Hôm thứ hai vừa qua, tòa án Liverpool bắt đầu thụ lý vụ News of the World nghe lén và tất nhiên họ phải xới lại hồ sơ vụ Rooney bị tố mua dâm năm 2004. Có thể khi phiên tòa khép lại, “R10” sẽ được gột rửa án oan ngủ với gái già. Nhưng những vết nhơ mà anh tạo ra trong quá khứ thì vẫn còn đấy, bất di bất dịch.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá