Sự kiện: Premiership 05-06

Rooney: Gia nhập MU là quyết định đúng

TPO - Wayne Rooney khẳng định rằng anh không hối hận khi gia nhập Manchester United, và tin tưởng rằng việc tới sân Old Trafford là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

Wayne Rooney
Cách đây 2 mùa bóng, khi thị trường chuyển nhượng đang rầm rộ chưa biết tương lai của tài năng trẻ Wayne Rooney về đâu khi các CLB như Chelsea, Liverpool, Man United... cùng tranh chấp thì bất ngờ, cầu thủ của Everton này đã đến Quỷ đỏ với giá 27 triệu bảng.

Tuy nhiên, từ đó đến nay, so với các đối thủ, thành tích của Man United lại không bằng. Trong khi Man United trắng tay trên mọi chiến trường, thì Chelsea lại đang thống trị ở Premiership, còn Liverpool lại thi đấu thành công ở đấu trường châu Âu.

Nhưng Rooneylại nói trên tờ Daily Mirror rằng: "Tôi không bao giờ hối hận khi quyết định gia nhập Man United, Tôi yêu CLB, yêu CĐV. Nếu cho tôi quyết định 10 lần nữa tôi vẫn giữ nguyên như vậy".

Tiền đạo đội tuyển Anh nói thêm: "Chuyển tới Man United thực sự là một bước tiến lớn trong sự nghiệp thi đấu của tôi.

"Đây đang là mùa bóng khó khăn đối với CLB khi Chelsea thi đấu khá tốt. Song, tôi tin tưởng vào tương lai tương sáng đang chờ phía trước đối với Man United. Đó là lý do tôi sẽ quyết tâm hơn để thi đấu giành các danh hiệu."

"Mùa này, chúng tôi đang có cơ hội giành danh hiệu Carling Cup và FA Cup. Chúng tôi muốn cả hai".

"Đã lâu lắm rồi tôi chưa đạt một danh hiệu nào cả, có lẽ kể từ thời tôi còn thi đấu lứa U-12. Vì vậy, tôi hy vọng tôi có thể có danh hiệu lớn đầu tiền trong sự nghiệp trong mùa này và còn nhiều hơn thế sau đó".

An Hà
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá