Rooney mất bạn thân sau scandal 'bay đêm' với gái lạ

Bị tước bằng lái 2 năm sau scandal say rượu lái xe với cô ả Laura Simpson, Wayne Rooney còn đối diện nguy cơ mất hai người bạn thân là Wes Brown và Phil Bardsley.

Rooney mất bạn thân sau scandal 'bay đêm' với gái lạ
Từng là đồng đội với Rooney tại Man United, cả ba đã chia sẻ khá nhiều điều vui buồn khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Không hẹn mà gặp, Leanne, vợ Wes Brown và Tanya, vợ của Phil Bardsley đã cùng cấm hai ông chồng này không được bén mảng gần tiền đạo hiện khoác áo Everton. 
“Leanne và Tanya đều là những gương mặt quen thuộc qua chương trình truyền hình thực tế Real Housewives”, tờ The Sun trích dẫn nhận xét từ nguồn tin thân cận của nàng WAG Leanne, “Đương nhiên, cả Leanne lẫn Tanya đều không mong muốn chồng họ vướng vào những sự vụ tai tiếng mà Rooney có thể sẽ lại gây ra”. 
Có tiếng là thuộc dạng sợ vợ, bởi vậy bộ đôi Brown và Bardsley chẳng còn lựa chọn nào khác là nghe theo lời của hai bà vợ. Nghe đâu một số ông bạn vàng khác của Rooney cũng đã bị những bà vợ đáo để cảnh báo về việc hạn chế tiếp xúc với cựu thủ quân ĐT Anh. 
Cũng liên quan đến Rooney, chân sút này mới đây còn bị cô vợ Coleen đưa ra cả mớ quy định về thời gian sinh hoạt hàng ngày. Mục đích của Coleen không gì khác là mong muốn Rooney tránh xa tiệc tùng vô bổ để chăm lo hơn cho gia đình.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá