Rooney sang Mỹ trị thương

TPO – Rooney sẽ bay sang Mỹ để điều trị chấn thương mắt cá mà cầu thủ này gặp phải trong một buổi tập cách đây ba tuần.

Rooney sang Mỹ trị thương

Hình nộm chế giễu Rooney của một CĐV
Hình nộm chế giễu Rooney của một CĐV.

Rooney vẫn chưa ra sân kể từ ngày kí vào bản hợp đồng gia hạn với Man United. Sir Alex Ferguson từng tuyên bố gã Shrek có thể sớm trở lại tập luyện và thi đấu.

Tuy nhiên, mới đây trợ lý Mike Phelan đã thông báo Rooney sẽ sang Mỹ để điều trị dứt điểm chấn thương tại trung tâm phục hồi Nike World HQ trong thời gian 1 tuần. Như vậy, Rooney sẽ vắng mặt trong trận đấu với Wolves đêm nay và nhiều khả năng cả trận derby với Man City vào tuần tới.

Trung tâm Nike World HQ là nơi điều trị hồi phục chấn thương thể thao nổi tiếng trên thế giới trực thuộc tập đoàn Nike. Các cầu thủ Man United từng nhiều lần tới đây luyện tập mỗi khi có chuyến sang Mỹ du đấu.

Trợ lý Phelan giải thích vì sao Rooney không điều trị chấn thương ở nhà mà phải lặn lội sang tận Mỹ: “Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để giúp Rooney bình phục chấn thương. Nhưng ở Anh cậu ấy bị chú ý quá nhiều. Một chuyến đi xa sẽ giúp Rooney tìm lại được thăng bằng và cảm hứng thi đấu tốt nhất”.

Rooney đang trải qua một mùa giải tồi tệ với Man United khi mới chỉ có duy nhất một bàn thắng cho đến thời điểm này sau 7 trận ra sân. Mới đây nhất, gã Shrek đã bị một fan hâm mộ bóng đá chế giễu bằng cách dựng một hình nộm khổng lồ cầu thủ này sau đó đốt cho bõ tức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá