Rooney sẽ là người cha tốt

TPO - Đó là sự tin tưởng mà bà bầu Coleen dành cho ông xã Rooney khi tiền đạo này lên chức bố lần đầu tiên vào tháng 10 tới.

Kết hôn từ ngày 12/6/2008 và giờ đây, Rooney và Coleen đã có thể vui mừng thông báo sau đám cưới trị giá cả vài triệu bảng, giờ họ đã có tin vui, em bé đầu tiên trong kế hoạch thành lập mọt đội bóng của Rooney sẽ chào đời vào tháng 10 tới. 

Nguyện vọng được làm cha sắp trở thành hiện thực, và Coleen, trong phát biểu mới nhất trên The Sun, đã cho biết vì đứa con sẽ chào đời vào tháng 10 tới mà Rooney mừng phát điên, anh ấy chắc chắn sẽ trở thành một người cha tốt.

Cô nàng sắp làm mẹ ở tuổi 23 phấn khích phát biểu trên The Sun: “Tôi có bầu rồi, đó là một thông tin vô cùng tuyệt vời. Đối với tôi mà nói, có bầu là chuyện vui nhất đời. Rooney cũng thế. Giờ đây tôi thấy anh ấy rất hưng phẫn, tôi tin là anh ấy sẽ trở thành một người cha ưu tú. Chúng tôi thật may mắn”.

Cũng như Coleen thì Rooney không mấy quan tâm tới giới tính của bé. “Tôi hiện mới mang thai giai đoạn đầu. Trước mắt chúng tôi không cần phải nghĩ tới chuyện bé là trai hay gái, mà chỉ cần có khỏe mạnh và vui vẻ lớn lên là được”.

Theo Coleen thì Rooney hiện đang vô cùng hạnh phúc. Và chính điều này đã khiến tiền đạo đang khoác áo số 10 của Quỷ đỏ thi đấu ngày càng bùng nổ.

Vào ngày 28/3 trong trận đấu tuyển Anh đại phá Slovakia trên sân Wembley, cầu thủ này đã có 2 bàn thắng, Anh cũng là người có pha đánh gót thuận lợi để Tevez ghi bàn trong trận đấu với Porto vừa qua. Mới đây nhất, Rooney đã trở thành tiền đạo đầu tiên giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh 2008.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng