Sự kiện: Premiership 05-06

Rooney thắng kiện báo chí

Cặp đôi nổi tiếng Wayne Rooney và Coleen McLoughlin được 2 tờ báo Sun và News of the World bồi thường 100.000 bảng, sau khi tiền đạo của MU thắng kiện tại tòa.

Quan hệ giữa Rooney và Coleen vẫn tốt đẹp
Ngôi sao trẻ của bóng đá Anh đã quyết định đưa hai tờ báo "khổ nhỏ" ra tòa sau khi loạt bài về việc anh hành hung bạn gái xuất hiện trên báo hồi tháng 4 năm ngoái.

Theo đó, hai tờ báo thuộc tập đoàn News Group là Sun và News of the World đồng loạt đưa tin Rooney đã tát vị hôn thê Coleen McLoughlin trong một quán bar ở Cheshire.

Thay mặt thân chủ của mình, luật sư Ronald Thwaites cho rằng những thông tin thiếu chính xác trên đã ảnh hưởng nặng nề tới danh dự của Rooney và bạn gái. Sau quá trình điều tra, tòa án cũng đứng về phía tiền đạo của MU và tuyên phạt các tờ báo trên khoản tiền 100.000 bảng.

Đại diện của tập đoàn truyền thông News Group khẳng định sẽ không tiến hành chống án bởi họ muốn làm lành với các ngôi sao của đội tuyển Anh trước khi World Cup 2006 diễn ra: "Chỉ còn 58 ngày nữa là tới ngày khai mạc World Cup, vì vậy chúng tôi hài lòng khi đạt được một thỏa thuận với Rooney. Chúng ta sẽ xếp vụ việc này vào quá khứ và chúc Rooney cũng như tuyển Anh thi đấu thành công tại nước Đức".

Về phần mình, dù không có mặt tại tòa nhưng Rooney tuyên bố sẽ dành hết khoản tiền này để làm từ thiện.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá