Rooney tôn thờ vợ sau vụ ăn vụng với gái làng chơi

TPO - Wayne Rooney nói rằng, mấy năm trở lại đây, anh thường xuyên viết thơ tình tặng cô vợ và rằng, ở trong ngôi nhà hạnh phúc, Coleen chính là bà chủ. Có lẽ sau khi vụ “ăn vụng” với 2 gái làng chơi vỡ lở, đội trưởng của M.U đã chờn đến già.

Wayne Rooney hạnh phúc bên gia đình nhỏ.
Wayne Rooney hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Hồi năm 2010, bí bách vì Coleen mang thai bé Kai, Wayne Rooney thường xuyên qua lại với hai gái làng chơi là Helen Wood và Jenny Thompson. 

Thậm chí có lần, tiền đạo người Anh còn gọi cả hai đến khách sạn để “vui vẻ tập thể”. Vụ việc vỡ lở vào năm 2012 khi cả Helen Wood và Jenny Thompson quyết định bán câu chuyện cho một số tờ báo của Anh.

Coleen biết chuyện, nổi giận đùng đùng, bỏ về nhà mẹ đẻ và tính đâm đơn ra tòa ly dị. Rooney hối lỗi, thuê luật sư hòng khiến cho vụ việc xẹp xuống, đồng thời hết lời xin lỗi Coleen. 

May là Coleen niệm tình cả hai đều là mối tình đầu của nhau, đến với nhau từ khi mới 16-17 tuổi, hơn nữa lại đã có chung 1 bé trai, nên đã đồng ý tha lỗi cho đội trưởng của M.U.

Kể từ đó đến nay, Rooney một mực tôn thờ vợ, không dám léng phéng thêm lần nào nữa. Sau mỗi trận đấu hay buổi tập, anh lại lái xe về thẳng nhà, không la cà đàn đúng với các đồng đội như trước đây. 

Niềm vui của Rooney bây giờ là chiều chuộc vợ con, đưa họ đi du lịch, mua sắm, vui chơi, ăn uống... hoặc có thời gian hơn nữa thì anh... làm thơ tặng vợ.

“Tôi rất thích làm thơ. Khi mới yêu nhau, tôi thường xuyên làm thơ tặng cô ấy. Sau này vì bận nhiều việc mà tôi không còn để ý tới điều đó nữa. 

Nhưng giờ thì khác, tôi nghĩ những bài thơ sẽ rất thú vi để gia đình chúng tôi hạnh phúc hơn. Ở gia đình tôi, Coleen giống như là ông chủ, còn tôi, Kai và Klay giống như những người phục tùng mệnh lệnh từ cô ấy”, Rooney chia sẻ.

“Thời gian gần đây, chúng tôi thường xuyên đi nghỉ. Buổi tối, tôi đi ngủ cùng những đưa trẻ và khi sáng dậy, thấy một bài thơ để bên cạnh. Nó rất thú vị. 

Nhiều người nói rằng, Wayne kém lãng mạn, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ như vậy. Anh ấy là một người tuyệt vời và tôi vẫn chưa bao giờ quên về những kỷ niệm trong ngày đầu Wayne tán tỉnh tôi”, Coleen nói thêm về chồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá