R.Pires sắp thi đấu cho Villarreal

Tin của nhật báo AS (Tây Ban Nha) cho hay tiền vệ người Pháp đang thi đấu cho Arsenal, Robert Pires sẽ tới thi đấu cho CLB Tây Ban Nha Villarreal.

Pires
Tin này được xác nhận như một động thái chính thức về cuộc ra đi của Pires để tới với Tàu ngầm vàng. Villarreal lần đầu tiên trong lịch sử của mình lọt vào thi đấu trong trận bán kết cúp C1 năm nay. Tin còn cho biết việc ký kết hợp đồng thi đấu với Villarreal sẽ được cầu thủ này ký trong vòng 1 đến 2 tuần nữa.

Pires, 32 tuổi, cho biết anh đã nhất trí hợp đồng thi đấu 2 năm với Villarreal. Pires nói cuối mùa bóng này anh sẽ chính thức chia tay với Arsenal và anh không có ý định thi đấu thêm ở CLB này.

HLV Arsen Wenger cho biết ông rất muốn Pires ở lại thi đấu cho Arsenal trong vòng 2 mùa bóng nữa nhưng anh đã từ chối thẵng thừng đề nghị này.

Ông cũng cho biết không cố giữ Pires bằng mọi giá bởi nhiều CLB lớn của bóng đá châu Âu đang rất muốn có cầu thủ này.

Pires có 79 lần khoác áo đội tuyển quốc gia. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Pháp vô địch thế giới năm 1998 và vô địch châu Âu năm 2000. Anh thi đấu cho Marseille trong 2 năm, trước khi tới thi đấu cho Arsenal năm 2000.

Theo TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá