Rung động với nhan sắc kiều diễm của 'nữ hoàng billards' châu Á

TPO - Không chỉ gây chú ý nhờ thành tích đáng nể ở đấu trường trong và ngoài nước, Cha Yu-ram còn được săn đón nhờ nhan sắc xinh đẹp không kém Hoa hậu. Cô còn được mệnh danh là “nữ hoàng billards” châu Á.

Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 1 Cha Yu-ram sinh ngày 23/7/1987 tại Incheon, Hàn Quốc.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 2 Yu-ram bắt đầu học billards từ năm 1995, khi cô còn học tiểu học.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 3 Tới năm 2006, cô được bố cho làm quen với cơ thủ chuyên nghiệp Jeanette Lee. Kể từ đó, mỹ nhân 31 tuổi này bắt đầu đam mê billards.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 4 Trước đó, Yu-ram còn thử sức với bộ môn tenis nhưng không thành công.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 5
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 6 Kể từ khi bước vào nghề, cô đã giành được vô số giải thưởng trong và ngoài nước.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 7 Cô được xem là một trong những cơ thủ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 8 Không chỉ tài năng, Cha còn được ca ngợi bởi vẻ ngoài lung linh không kém Hoa hậu.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 9 Chính vì vậy, cô thường xuyên được mời xuất hiện trên các tờ tạp chí nổi tiếng.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 10 Ngoài ra, người đẹp còn kiếm được bộn tiền nhờ làm người đại diện các nhãn hàng và dự sự kiện.
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 11
Nhan sắc động lòng người của “nữ hoàng billards” châu Á - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá