'Running Man' khoác cờ Tổ quốc chạy quanh sân Emirates

TPO - Running Man Vũ Xuân Tiến được tiếp đón như thượng khách tại London. Anh khoác cờ Tổ quốc chạy quanh sân Emirates vẫy chào khán giả trước trận mở màn Emirates Cup 2013.

'Running Man' khoác cờ Tổ quốc chạy quanh sân Emirates

> ‘Running Man’ khoác cờ Tổ quốc trên sân Emirates
> 'Running Man' đã tái ngộ Lukas Podolski tại London

 'Running man' khoác cờ Tổ quốc trên sân Emirates

Running Man Vũ Xuân Tiến tại sân Emirates
Running Man Vũ Xuân Tiến tại sân Emirates.

Sau khi có mặt tại London chiều qua, Running Man Vũ Xuân Tiến được Arsenal chào đón như thượng khách tại giải Emirates Cup 2013. Trước trận khai mạc giải, anh được giới thiệu trước hàng chục ngàn khán giả có mặt tại sân Emirates.

Xuất hiện từ đường hầm của sân Emirates, vốn chỉ giành cho các cầu thủ và quan chức hai đội, Vũ Xuân Tiến mặc áo vàng Arsenal và khoác trên vai chiếc cờ Tổ quốc chạy ra vẫy chào khán giả.

Sau đó, chàng trai đến từ Việt Nam còn chạy vòng quanh sân Emirates trong sự vỗ tay tán thưởng của hàng vạn khán giả có mặt trước trận đấu. Rõ ràng clip chạy đuổi theo xe bus Arsenal tại Hà Nội giữa tháng trước đã làm rúng động của những người hâm mộ Arsenal tại nước Anh xa xôi.

'Running Man' khoác cờ Tổ quốc chạy quanh sân Emirates - ảnh 2

Trước đó, tiền đạo Lukas Podolski đã đăng tải hình cá nhân với Running Man lên tài khoản Instagram của mình. Anh tỏ ra phấn khởi khi nhận được món quà tượng khắc hình con rồng. 

Cuối cùng, Vũ Xuân Tiến lên khán đài cùng với các The Gunners khác cổ vũ nhiệt tình cho Arsenal tiếp Napoli. Dù để đội bóng Italia vươn lên dẫn trước hai bàn, nhưng chủ nhà có hai bàn thắng trong hiệp hai để kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 2-2.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá