Rút súng dọa người, anh trai Messi lại bị bắt giam

TPO - Matias Messi đã bị cảnh sát Argentina bắt giam sau khi dùng súng đe dọa người khác ở Buenos Aires (Argentina).

Rút súng dọa người, anh trai Messi lại bị bắt giam

Hãng thông tấn Argentina, Telam cho biết Matias-anh trai của danh thủ Lionel Messi, đã bị cảnh sát bắt giam sau khi dùng súng đe dọa người đi đường sau một vụ va chạm giao thông.

Matias vốn là “đầu gấu” ở Buenos Aires và nhiều lần vào tù ra tội. Có người em nổi tiếng Lionel Messi, Matias càng coi thường pháp luật ở quê nhà. Theo Telam, Matias đã gây tai nạn vào hôm 3/3 vừa qua. Không nhận lỗi, anh trai của Messi còn rút súng đe dọa nạn nhân có tên Javier Rivera trước khi tẩu thoát.

Javier Rivera sau đó đã tìm đến cảnh sát trình báo sự việc. Chỉ 1 ngày sau đó, Matias đã bị cảnh sát Argentina tóm gọn ở thành phố Pinamar, cách không xa hiện trường vụ tai nạn 

Chia sẻ với các phóng viên, Javier Rivera rất bức xúc vì cách hành xử côn đồ của Matias Messi. Người đàn ông này cho biết: “Tôi dừng lại để xem tại sao anh ta đâm vào xe tôi. Khi tôi chưa kịp nói gì, anh ta đã bắt đầu chửi bới, thậm chí lao vào định đánh tôi và sau đó về xe lấy súng ra đe dọa tôi”. 

Theo báo cáo của cảnh sát, họ không tìm thấy súng trên xe của Matias. Tuy vậy, báo chí địa phương cho biết Matias vẫn bị bắt vì tàng trữ 2 gói cần sa. 

Đây là lần thứ 2 trong vòng ít tháng Matias bị cảnh sát bắt giữ. Cuối năm ngoái, ông anh của Messi bị cảnh sát bắt trên một chiếc thuyền dính máu và có súng. Sau đó, Messi buộc phải chi tiền để bảo lãnh cho anh trai tại ngoại hầu tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá