Rút thẻ đỏ, trọng tài bị cầu thủ bắn chết ngay trên sân

Một trận bóng đá nghiệp dư tại Argentina đã kết thúc trong thảm họa khi một cầu thủ đã rút súng bắn chết trọng tài ngay trên sân sau khi ông rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của cầu thủ này.

Chân dung vị trọng tài xấu số bị cầu thủ bắn chết ngay trên sân
Chân dung vị trọng tài xấu số bị cầu thủ bắn chết ngay trên sân
Sự việc xảy ra trong một trận đấu giao hữu nghiệm dư giữa hai đội bóng địa phương ở thành phố Cordoba (Argentina). Khi trận đấu diễn ra được 20 phút thì trọng tài Cesar Flores, 48 tuổi, đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của một cầu thủ do một pha phạm lỗi thô bạo.

Cầu thủ bị truất quyền thi đấu này sau khi bị đuổi khỏi sân đã bất ngờ quay trở lại trên sân với một khẩu súng trên tay và bắn 3 phát súng vào người trọng tài Flores, trong đó có một phát súng vào đầu khiến ông tử vong tại chỗ. Cầu thủ này còn bắn vào một cầu thủ khác trên sân trước khi chạy trốn.

Cầu thủ bị thương còn lại do bị bắn là Walter Zarate, 25 tuổi, sau một phát súng vào bụng. Anh nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và may mắn không bị nguy hiểm đến tính mạng.

“Sự việc xảy ra ngay giữa trận đấu. Thủ phạm đã quá tức giận với trọng tài nên đã lấy súng và bắn ông ấy tử vong”, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Cordoba cho biết.

Cảnh sát hiện đang tiến hành truy nã thủ phạm của vụ bắn súng, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có dấu vết nào về tên này. Được biết thủ phạm đã giấu súng trong túi xách của mình khi đến sân và sau khi bị đuổi đã lấy khẩu súng này ra để tấn công trọng tài và các cầu thủ khác.

Điều đáng nói đây không phải là lần đầu tiên trọng tài Cesar Flores gặp sự cố trên sân. Cách đây 2 tháng, cũng trong một trận đấu giao hữu nghiệp dư khác, trong tài Flores đã rút nhầm thẻ đỏ khiến các cầu thủ nổi giận và đánh ông gãy tay. Trận đấu mà ông bị bắn chết là trận đấu đầu tiên ông cầm còi trở lại sau 2 tháng.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá