Ruud Gullit 5 năm chưa gặp mặt con

TPO - Huyền thoại bóng đá người Hà Lan đã 5 năm qua không gặp mặt 2 đứa con với người vợ hai Cristina Pensa, Quincy và Sheyenne. Ngay cả một cuộc điện thoại cũng không.

Gullit, người 5 năm không gặp mặt, không điện thoại thăm con

Đây quả là chuyện hiếm gặp trong thế giới hiện đại. Nhưng nếu biết được mối quan hệ giữa Gullit và người vợ hai, siêu mẫu Pensa căng thẳng thế nào, hẳn mọi người sẽ bớt cảm thấy ngạc nhiên.

Gullit lần đầu tiên kết hôn năm 1984 với Yvonne de Vries. Cuộc hôn nhân của 2 người trẻ tuổi kết thúc 7 năm sau đó với “sản phẩm” là 2 cô con gái, Felicity và Charmayne.

Trong thời gian đầu quân cho AC Milan, Gullit đã gặp gỡ và nhanh chóng si mê siêu mẫu nổi tiến Italia thời đó, Cristina Pensa. Họ kết hôn năm 1994 sau khi đã có 2 đứa con, Quincy và Sheyenne.

Đáng tiếc là tới năm 2000, mối tình của họ chấm dứt khi Gullit quyết định đi bước nữa với cháu của “Thánh” Johan Cruijff, Estelle. Nhưng chuyện mâu thuẫn giữa Gullit và Pensa không vì thế mà chấm dứt.

Hiện tại, Gullit đang sống vui vẻ cùng vợ, con trai Maxim và con gái Joëlle. Nhưng trong lòng cựu tiền đạo lừng lẫy một thời vẫn đau đáu nỗi niềm vì đã 5 năm qua chưa được gặp 2 đứa con, hiện đang sống cùng Pensa tại Italia.

Vì thế, dù không thể tham dự trận đấu từ thiện quyên góp tiền ủng hộ cựu cầu thủ Fiorentina và AC Milan, Stefano Borgonovo hôm 9/10 vừa qua nhưng Gullit vẫn bay tới Italia.

Mục đích của chuyến đi này một phần là để ủng hộ Borgonovo, gặp gỡ những đồng đội cũ. Ngoài ra, còn một mục đích khác, đó là được gặp mặt cậu con trai Quincy và cô con gái Sheyenne mà 5 năm qua cha con chưa gặp mặt.

Lắm vợ đông con cũng lắm nỗi khổ là vì thế!

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá