Ryan Giggs 'trẻ mãi không già' nhờ... sex

TPO-Ở xứ Wales, Ryan Giggs rất được giới mày râu ngưỡng mộ. Họ coi tiền vệ M.U là biểu tượng tình dục đương đại, một anh chàng “Peter Pan” trong thế giới bóng đá.

Ryan Giggs 'trẻ mãi không già' nhờ... sex

Peter Pan là ai? Đó là một nhân vật trẻ mãi không già trong truyện cổ tích. Ryan Giggs có những nét rất giống với Peter Pan. Trong ngày hôm qua, anh đã bước sang tuổi 40, nhưng trước đó 1 ngày, tiền vệ người xứ Wales này đã chơi trọn 90 phút trong trận đấu giữa M.U và Leverkusen, giúp đội khách có chiến thắng đậm đà 5-0. Và đây cũng là trận thứ 953 của anh cho “Quỷ đỏ”.

Ryan Giggs vẫn
Ryan Giggs vẫn "chinh chiến và yêu đương" tốt ở tuổi 40.

90 phút trong 1 trận đấu đỉnh cao và lại ở độ tuổi 40, người ta có lý do để nói rằng, Ryan Giggs là kẻ “trẻ mãi không già” – một “Peter Pan” của thế giới bóng đá. Vậy nguyên nhân gì đã khiến Ryan Giggs luôn sung sức như vậy. Theo các chuyên gia người xứ Wales, "bí quyết" thanh xuân của tiền vệ M.U nằm ở chỗ anh có đời sống tình dục phong phú hơn so với những người khác. Mà đời sống tình dục phong phú này lại mang tính di truyền.

Tin thể thao nổi bật ngày 30/11

>Juventus muốn đổi Vucinic lấy sao thất sủng M.U

>Cuộc đua của hai ‘hot girl’ điền kinh

>Đức treo thưởng lớn cho ngôi vô địch World Cup

>Cardiff - Arsenal: Gia tăng cách biệt?

>Thất vọng thầy trẻ, Tottenham mơ Sir Alex cầm quân

>'Bom sex' phát nổ, hàng loạt sao Italia 'dính đòn'

Cụ thể theo các nhà tâm lý, những người đàn ông xứ Wales có nhu cầu tình dục cao hơn so với những người đàn ông người Anh. Và một khi sinh hoạt tình dục một cách khoa học, họ sẽ kéo dài tuổi thanh xuân và độ dẻo dai. Thậm chí họ còn dẫn chứng, tuổi 40 mới là thời điểm sung mãn nhất về tình dục của đàn ông xứ Wales.

“Những dữ liệu thực tế cho thấy, những người có ham muốn tình dục cao và sinh hoạt một cách khoa học thường hạn chế tối đa khả năng lão hóa của các cơ. Những người đàn ông ở xứ Wales có nhu cầu tình dục cao hơn so với những người đàn ông người Anh. Bạn hãy xem Ryan Giggs thì rõ”, Tiến sĩ Scott Pletcher cho biết.

Đúng là có lý do để suy ngẫm về những gì Tiến sĩ Scott Pletcher phát biểu. Ryan Giggs từng bị coi là kẻ “hám sex”. Vì ham muốn nhiều nên tiền vệ kỳ cựu người xứ Wales này đã dối vợ để ngoại tình với người mẫu Imogen Thomas, rồi lại làm gia đình người em trai tan nát vì gian dâm với cô em dâu Natasha Giggs.

Tại xứ Wales, giới mày râu không ai dám dè bỉu Ryan Giggs. Ngược lại, họ còn coi là anh một biểu tượng về tình dục. Tất nhiên không phải ngưỡng mộ chuyện dối vợ hay làm tan nát gia đình anh em của Giggs, mà ngả mũ bởi cầu thủ này "trẻ mãi không già" trên cả sân bóng lẫn "sân nhỏ".

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá