DMCA.com Protection Status

Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan

TPO - HLV Park Hang Seo thể hiện khá nhiều sắc thái biểu cảm trong buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 1 Sáng nay (18/11), buổi họp báo trước trận Việt Nam - Thái Lan đã diễn ra tại trụ sở LĐBĐVN (VFF) trên đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình). 
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 2 HLV Park Hang Seo thể hiện khá nhiều sắc thái biểu cảm trong buổi họp báo
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 3 Thầy Park cho biết: "Đây là trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia trong năm nay, gặp một đối thủ lớn, thậm chí là kỳ phùng địch thủ. Chúng tôi, cũng như đội tuyển Thái Lan, đều nhận thức được tầm quan trọng của trận đấu này".
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 4 Trước đó, ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam đã công bố danh sách chính thức cho trận đấu với tuyển Thái Lan, hai cầu thủ bị loại là tiền vệ Huy Hùng (Quảng Nam) và trung vệ Hữu Tuấn (TP HCM). Ngược lại, Lê Văn Đại và Nguyễn Trọng Hùng đều được giữ lại lần này.
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 5 Ông Park Hang Seo cho biết, qua nghiên cứu, ông phát hiện điểm yếu của Thái Lan: “Nhìn Thái Lan thua Malaysia, chúng ta có thể phát hiện ra điểm yếu của họ. Phía sau hàng thủ Thái Lan có khoảng trống. Tôi tin chúng ta chơi đập nhả một-hai sẽ khiến họ lúng túng. Tôi không thể nói chi tiết nhưng chắc chắn chúng tôi đã tìm ra điểm yếu của Thái Lan”
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 6 Trước câu hỏi “Ông có nghĩ Công Phượng sẽ toả sáng và ghi bàn vào lưới Thái Lan hay không?”, HLV Park Hang Seo đã trả lời rất dứt khoát: Có!
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 7 Cùng có mặt trong buổi phỏng vấn với HLV Park Hang-seo là trung vệ Duy Mạnh, cầu thủ được đánh giá rất cao trong trận thắng trước UAE vừa qua.
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 8 Trước khi vào họp báo, HLV Park Hang-seo cũng đã đến bắt tay và trao cái ôm thân thiện dành cho HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan. 
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 9 Sau khi tới Việt Nam, thay vì tập tại sân do VFF bố trí, đội tuyển Thái Lan thuê sân Viettel để tập kín, đồng thời Thái Lan cũng hạn chế phóng viên Việt Nam vào tác nghiệp.
Sắc thái HLV Park Hang Seo trước đại chiến với Thái Lan - ảnh 10 Tại buổi họp báo, HLV của Thái Lan cho biết: "Khi thi đấu sân nhà, chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn khi có sự cổ vũ của các CĐV. Phải chơi trên sân khách trước Việt Nam, tôi thừa nhận có chút áp lực

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng