Sự kiện: Premiership 05-06

Saha nói MU sẽ đuổi kịp Chelsea

Tiền đạo Louis Saha của MU nhấn mạnh họ có thể đuổi kịp Chelsea để vô địch nước Anh. Saha đã ghi bàn trong trận thắng 2-1 trước Bolton và hiện United chỉ còn thua Chelsea 7 điểm.

Louis Saha đang đá rất hay trong màu áo Manchester United
Anh nói: "Đây là chiến thắng lớn cho chúng tôi và chúng tôi phải tiếp tục tạo sức ép. Chúng tôi tin mình có thể làm điều đó.

Chelsea sẽ phải có những sai lầm, và chúng tôi phải tiếp tục chơi hay như hiện nay".

Hôm 29/4, United sẽ đến làm khách ở sân Chelsea.

Saha nói thêm: "Tôi đang có phong độ tuyệt vời nhất và hy vọng sẽ ghi thêm bàn. Cái cách mà tôi và Ruud van Nistelrooy chơi cặp với nhau đang rất ổn".

HLV Sir Alex Ferguson cũng đang bắt đầu tin Chelsea có thể bị tụt lại. "Mọi người đều nghĩ Chelsea thắng Birmingham, nhưng nó không xảy ra. Và họ còn phải gặp Bolton trong vài tuần tới khi mặt sân còn tệ hơn là hôm Bolton đá với chúng tôi, rồi họ phải đến Blackburn".

HLV Arsenal Arsene Wenger - Người sẽ đưa đội đến sân Old Trafford tuần sau - cũng tham gia vào cuộc chiến tranh tâm lý: "Nếu Roman Abramovich gọi cho tôi, có lẽ chúng tôi sẽ có thể giúp ông ta trong Chủ nhật tuần sau. Tôi không quan tâm việc Chelsea hay United giành chức vô địch".

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá