Sự kiện: Premiership 2007-2008

Saha sẵn sàng vào đầu mùa giải tới, Smith có thể ra đi

TPO - Các đại diện của tiền đạo Louis Saha phủ nhận thông tin anh sẽ vắng mặt mấy tháng đầu tiên của mùa giải mới. Trong khi đó, một tiền đạo khác của Manchester United là Alan Smith nói rằng anh sẽ rời MU nếu không nhận được lời đảm bảo về tương lai của mình từ Ngài Alex Ferguson.

Saha chỉ đá chính có 18 trận ở mùa giải trước
Tờ Tin tức buổi chiều Manchester dẫn lời nhà môi giới Ranko Stojic nói rằng tiền đạo Pháp Saha có thể vắng mặt đến tận tháng 12 sau ca phẫu thuật đầu gối.

Nhưng một tuyên bố từ tập đoàn Stella nói: "Louis Saha tuyệt đối không có mối liên hệ nào với Ranko Stojic. Anh đã thực hiện ca phẫu thuật đầu gối thành công ở Mỹ và sẽ sẵn sàng vào đầu mùa giải mới".

Ranko Stojic là nhà môi giới người Serbia đã góp phần vào việc thực hiện vụ chuyển nhượng trị giá 12,8 triệu bảng Anh của Saha về sân Old Trafford.

Saha, người hiện đang trong giai đoạn phục hồi ở miền Nam nước Pháp, chỉ đá chính cho MU có 18 trận trong mùa giải năm ngoái và ghi 8 bàn thắng.

Man United đã liên hệ với một loạt tiền đạo hàng đầu và Saha bị cho là có khả năng sẽ được đưa ra  trao đổi như một phần vụ chuyển nhượng tiền đạo Tottenham Dimitar Berbatov. .

Smith tính đến chuyện ra đi.
Trong khi đó thì tương lai của tiền Alan Smith đang bấp bênh và anh đã nói đến chuyện ra đi.

Tiền đạo 26 tuổi này đã thất bại trọng cuộc chiến để giành một suất thi đấu thường xuyên ở đội hình chính kể từ khi bình phục chấn thương gãy chân.

Smith nói với báo  Sun: "Nếu huấn luyện viên nói rằng ông ấy muốn có tôi, tôi sẽ ở lại đây vì ông ấy. Nếu ông ấy không nói vậy thì đây là thời điểm để ra đi".

Anh hé lộ tương lai của mình giờ đây nằm trong tay Ferguson khi nói: "Nếu họ định bán tôi thì tôi muốn được biết. Nhưng tôi sẽ không biết được nếu không nói chuyện với huấn luyện viên". 

Smith chuyển đến 3 năm trước đây từ Leeds United với giá 7 triệu bảng, và hiện còn 2 năm hợp đồng nữa với MU, nhưng từ bây giờ đã rõ là MU sẽ không đề nghị một hợp đồng mới với anh.

Anh đã chiến đấu trong mùa giải vừa qua để trở lại sân cỏ sau một chấn thương nghiêm trọng và được gọi trở lại đội tuyển Anh. Giờ đây, anh muốn được thi đấu thường xuyên..

Middlesbrough, Tottenham Spurs, Aston Villa and Rangers đã liên hệ với Smith, nhưng Everton thì không còn quan tâm đến anh nữa.

Thủy Vi
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá