Sammer: Mục tiêu là Champion League

(TPO) Đó là lời phát biểu Matthias Sammer HLV của VfB Stuttgart sau khi họ có chiến thắng 2 - 1 đầy thuyết phục trước nhà ĐKVĐ Werder Bremen hôm thứ Bảy.

Sammer: Chỉ là một suất tham dự Champion League

Với chiến thắng Bremen, họ vẫn còn cơ hội tranh Chiếc đĩa bạc với 2 đội dẫn đầu Bayern Munich và Schalke 04 khi chỉ kém 2 đội đó 5 điểm trong bảng tổng sắp. Cựu tuyển thủ Đức đã lên tiếng khẳng định với giới truyền thông là không hướng tới chức vô địch mà mục tiêu là một suất tham dự Champion League năm sau.

Về chiến thắng trước Bremen, Sammer nói: "Trong bóng đá bạn luôn cần một chút may mắn để chiến thắng và thần may mắn đã ở bên chúng tôi trong trận đấu đó.

Với một chiến thắng như vậy, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể tham gia cuộc đua tay ba với Munich và Schalke 04. Mục tiêu của chúng tôi chỉ là một suất tham dự Champion League năm sau mà thôi".

Còn đối với Bremen, sau trận thua này họ gần như chính thức là cựu vô địch và mục tiêu của họ bây giờ chỉ là vị trí thứ ba trong bảng tổng sắp với một suất tham dự Champion League. Nhưng mục tiêu này cũng đang bị đe doạ nghiêm trọng.

Thủ môn của Bremen, Andreas Reinke nói: "Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời mùa bóng trước và trước kỳ nghỉ Giáng sinh. Nhưng mọi chuyện có vẻ đang đi xuống. Đối với chúng tôi thật khó để lập lại kỳ tích như mùa bóng trước".

Reinke kết thúc:"Chúng tôi đã thất bại trước trước VfB Stuttgart, đối thủ trực tiếp trong cuộc đua này. Và bây giờ không còn nhiều thời gian để chúng tôi niếc nuối, buồn bã. Chúng tôi phải quyết tâm đạt vị trí thứ ba chung cuộc khi mùa giải kết thúc".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá