Sân chơi thể thao cho giới công nhân, viên chức, lao động Thủ đô

TPO - Với trên 60 trận đấu kịch tính, Giải bóng đá mini Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang - Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ III-2017 hứa hẹn sẽ mang đến ngày hội thực sự với giới bóng đá phong trào ở Thủ đô.

Sân chơi thể thao cho giới công nhân, viên chức, lao động Thủ đô
Sáng 14/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng đá mini Công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang - Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ III-2017. 
BTC cho biết, qua 3 mùa tổ chức, giải năm nay có nhiều nét đổi mới, với quy mô và chất lượng được cải thiện. Giải quy tụ sự tham gia của 26 đội bóng tăng hơn 6 đội so với mùa giải năm trước. Đây là những đội bóng có chất lượng, được lựa chọn từ các giải đấu của LĐLĐ các quận, huyện, CĐ ngành, CĐ cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố và các ngành trung ương trên địa bàn Hà Nội. 
Tại buổi lễ, 26 đội bóng đã được bốc thăm chia thành 6 bảng (4 bảng 4 đội, 2 bảng 5 đội) thi đấu tính điểm, chọn 16 đội vào tranh tài vòng 1/16. Sau đó, các cặp thi đấu đối kháng lấy 8 đội vào vòng tứ kết. 4 đội thắng vòng tứ kết sẽ đá vòng bán kết để chọn đội vô địch, nhì, ba tư. 
Bà Lê Thị Bích Ngọc – Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: "Giải năm nay được nâng cấp thành giải thể thao chính thức nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2017 thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, BTC đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về quy mô tổ chức giải cũng như công tác nhân sự, đảm bảo giải diễn ra đạt kết quả cao, xứng tầm là sân chơi lớn và chuyên nghiệp của giới CNVCLĐ – LLVT trên địa bàn Thành phố".
Giải diễn ra trong thời gian 10 ngày (từ 17-27/4/2017) tại sân vận động Đại học Thủy Lợi. Đội vô địch sẽ nhận Cúp, Cờ, HCV cùng tiền thưởng 15 triệu đồng; Á quân nhận Cờ, HCB và tiền thưởng 10 triệu đồng; đội hạng 3 nhận Cờ, HCĐ và tiền thưởng 7 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng