Sân Old Trafford thành... "khách sạn"

TPO - Trang web LateRooms.com của Anh sẽ tổ chức bốc thăm, chọn hai người may mắn để trao phần thưởng là... ngủ một đêm tại "Nhà hát của những giấc mơ" Old Trafford.

Sân Old Trafford – “Nhà hát của những giấc mơ” - Ảnh 163

Câu chuyện bắt đầu kể từ khi trang web LateRooms.com phát phiếu thăm dò cho 1.400 người với câu hỏi duy nhất: “Bạn thích ở nơi nào nhất trong một đêm”? Kết quả, có tới 22% trong số người được hỏi (chiếm tỉ lệ cao nhất), trả lời, muốn ở... sân Old Trafford của MU.

Để phần nào đáp ứng mong mỏi của các cổ động viên Quỷ đỏ, LateRooms.com sẽ tổ chức bốc thăm, chọn hai người may mắn nhất. Phần thưởng của họ là được ở sân Old Trafford một đêm.

Họ được tới thăm sân Old Trafford, dùng bữa tối và sau đó ngủ ngay tại đây, trong một lô ghế hạng sang được cải tạo thành phòng ở.

Theo người phát ngôn của LateRooms.com, sân Old Trafford nổi tiếng thế giới, với bề dày lịch sử của bóng đá hiện đại. Vì vậy, nó là “mái nhà” vô giá đối với bất kỳ cổ động viên trung thành nào của MU.

“22% khách mời tham gia cuộc điều tra cho chúng tôi thấy rằng, họ mong mỏi được sống tại Old Trafford một đêm. Và chúng tôi vui mừng cung cấp cơ hội cho hai khách hàng may mắn”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá