Sẵn sàng chờ giờ bóng lăn

TP - Công tác chuẩn bị cho trận đấu đỉnh cao của bóng đá Việt Nam được chuẩn bị chu đáo, Trưởng Ban Tổ chức địa phương, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Bình Dương Nguyễn Kim Phụng khẳng định.

Ông Nguyễn Kim Phụng.
Ông Phụng nói, tất cả sẵn sàng chờ giờ bóng lăn. Đây là trận Siêu Cúp mở đầu mùa bóng và diễn ra ngay sau hào khí chiến thắng của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực nên chúng tôi chuẩn bị hết sức chu đáo.

Mọi công tác an ninh, y tế, sân cỏ và các bộ phận khác phục vụ cho trận Siêu Cúp Quốc gia – IZZI Cup đều có người chuyên trách, túc trực cả trước, trong và sau trận đấu.

Ông có thể cho biết đôi chút về lễ khai mạc?

Lễ khai mạc ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa. Đúng 15 giờ 30 phút lễ khai mạc sẽ bắt đầu, truyền hình trực tiếp và 15 giờ 45 phút bóng lăn. Sẽ có đội múa lân biểu diễn cùng với dàn trống trận báo hiệu mùa bóng mới với nhiều hy vọng bắt đầu. Trong tiếng trống oai hùng, UBND tỉnh Bình Dương sẽ trao bằng khen cho bốn tuyển thủ quốc gia là Trường Giang, Như Thành, Quang Thanh và Vũ Phong.

Dự đoán của ông về trận Siêu Cúp?

Trong bóng đá không thể nói trước được điều gì đâu! Dĩ nhiên tôi mong đội nhà giành chiến thắng thuyết phục. Hy vọng là rất lớn nhưng phải chờ kết thúc trận mới biết được. Bản thân tôi cũng đang rất hồi hộp chờ trận Siêu Cúp khai cuộc.

Tường Vũ(thực hiện)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá