Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong

TPO - Ngày 24/3, BTC Việt dã và marathon báo Tiền Phong 2017 cùng lãnh đạo các ban, ngành, các lực lượng tỉnh Ninh Bình- đơn vị đăng cai tổ chức giải, đã họp bàn, thống nhất ý kiến về công tác chuẩn bị sự kiện quan trọng này.

Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 1 Tham dự cuộc họp có nhà báo Vũ Tiến- Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong- Phó BTC giải; ông Nguyễn Mạnh Cường- Phó giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Ninh Bình cùng các lãnh đạo các ban, ngành, các lực lượng của tỉnh.
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 2 Phát biểu tại cuộc họp nhà báo Vũ Tiến cho biết: "Việt dã và marathon báo Tiền Phong là giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam và đã được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam trong suốt nửa thế kỷ qua. Năm nay, BTC rất vui khi giải đấu được tổ chức tại Ninh Bình, nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày tái lập tỉnh. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình với bạn bè trong trong nước và quốc tế".
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 3 Đại diện đơn vị đăng cai, ông Nguyễn Mạnh Cường-Phó giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Ninh Bình cho biết: "Việt dã và marathon báo Tiền Phong là giải đấu có quy mô cấp quốc gia, thu hút nhiều sự chú ý trong và ngoài nước. Năm nay, tỉnh Ninh Bình rất vinh dự khi được đăng cai giải đấu có truyền thống lâu đời này. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình với bạn bè trong trong nước và quốc tế. Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đều rất chu đáo để có thể để lại ấn tượng đẹp trong lòng quan khách".
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 4
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 5 Đại diện VTV xác nhận, toàn bộ chương trình sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Để truyền hình trực tiếp tại giải, VTV đã tăng số lượng máy quay lên 11 chiếc, sử dụng cả flycam để tạo khung hình khác biệt, nâng cao chất lượng hình ảnh. Lực lượng an ninh sẽ huy động 166 cán bộ đảm bảo an ninh, an toàn tại khu vực thi đấu, 30 cán bộ làm nhiệm vụ tại các bãi đỗ xe, chưa kể đến sự giúp đỡ của lực lượng công an, quân đội địa phương.
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 6 Về công tác y tế, 2 xe cứu thương sẽ túc trực 24/24 tại địa điểm thi đấu. Ba tổ cấp cứu, mỗi tổ sẽ có một bác sĩ chính sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các VĐV trong  trường hợp cần thiết.
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 7 Các công tác khác như an toàn vệ sinh thực phẩm.., đều được chuẩn bị chu đáo.
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 8 Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong diễn ra sáng 26/3, thu hút gần 300 VĐV, cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư tham gia tranh tài.
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 9
Sẵn sàng cho Việt dã và marathon báo Tiền Phong - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng