Sáng nay, VFF gặp gỡ Toni Lê Hoàng

(TPO) Ông Nguyễn Trọng Giáp, Phó ban các đội tuyển quốc gia VFF cho biết, sáng nay (11/7), đại diện VFF sẽ có cuộc tiếp xúc với Toni Lê Hoàng và gia đình.

Toni Lê Hoàng trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy chiều 10/7 - Ảnh: Phạm Yên
Sau khi trở về Việt Nam vào cuối tuần qua, Toni Lê Hoàng – Cầu thủ trẻ U19 hai năm liền xuất sắc nhất Ba Lan - hiện đang là tâm điểm chú ý của báo chí và dư luận.

Tuy nhiên, Toni Lê Hoàng luôn khiêm tốn và rất chừng mực khi nói về mình: “Em chỉ là một cầu thủ trẻ và em hy vọng sẽ chứng minh được khả năng của mình ở trên sân cỏ”.

Chiều qua, 10/7, Toni Lê Hoàng đã có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hòa Phát HN và GĐT.LA.

Theo ông Nguyễn Trọng Giáp - Phó ban các đội tuyển quốc gia VFF - sáng nay (11/7), đại diện VFF có cuộc tiếp xúc với Toni Lê Hoàng và gia đình cầu thủ này, nhằm tìm hiểu kỹ hơn về mọi mặt, đồng thời xúc tiến hoàn thành các thủ tục pháp lý để Toni Lê Hoàng có thể có mặt trong đợt tập trung đội dự tuyển U23 quốc gia từ 19/7 tới. Theo đó, Toni Lê Hoàng sẽ gửi tới VFF đơn xin được tập trung đội tuyển.

Ngoài đội Hòa Phát HN đã đặt vấn đề tạo điều kiện để Toni Lê Hoàng tập luyện cùng trong thời gian từ nay tới khi tập trung đội dự tuyển U23 quốc gia, được biết, ngay sau khi cầu thủ này về đến Hà Nội, đại diện một CLB bóng đá ở miền Trung cũng đã có lời mời Toni Lê Hoàng tới thử sức. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá