Sự kiện: AFF Cup 2018

Sang Philippines cổ vũ tuyển Việt Nam, CĐV đi đường nào nhanh nhất?

TPO - Thay vì thực hiện các lộ trình vòng vèo để tới sân, cổ động viên có thể chọn chuyến bay thẳng Hà Nội – Bacolod.

Sang Philippines cổ vũ tuyển Việt Nam, CĐV đi đường nào nhanh nhất?
Vào ngày 2/12 tới tại Bacolod (Philippines), đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trước chủ nhà Philippines trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Để "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Park Hang Seo, nhiều CĐV nhiệt thành đã lên kế hoạch sang Philippines theo dõi trận đấu kể trên.
Tuy nhiên, từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Bacolod, mà chỉ có các đường bay tới Manila. Do vậy, cổ động viên (CĐV) Việt Nam muốn sang tiếp sức đội tuyển sẽ phải thực hiện các lộ trình vòng vèo để tới sân.

Theo thông tin Tiền Phong, để tạo thuận lợi hơn cho các CĐV, Vietnam Airlines đã lên kế hoạch tổ chức một chuyến bay thẳng Hà Nội – Bacolod, đưa CĐV sang sân xem trận đấu.
Dự kiến, chuyến bay thẳng sẽ rời Hà Nội ngày 2/12, và bay về vào ngày 3/12 (cùng ngày về với đội tuyển).

Công ty du lịch Vietravel hôm nay (28/11), cũng cho biết, họ đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.

Theo đó, chương trình khởi hành từ TP.HCM với mức giá từ 16.90 triệu đồng/khách (hành trình đi về trong ngày); từ Hà Nội với mức giá 23.50 triệu đồng/khách (hành trình 2 ngày, 1 đêm nghỉ ngơi tại khách sạn sau trận đấu). Giá vé đã bao gồm các dịch vụ trong chương trình và vé xem trận bán kết.
Cũng theo Vietravel, các CĐV Hà Nội trên chuyến bay về từ Philippines sẽ được giao lưu cùng tuyển Việt Nam.
Theo dự kiến của Vietravel, họ có thể phục vụ khoảng 150 khách trong tour này.

Vietravel là thương hiệu lữ hành hàng đầu châu Á, luôn đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá tại các sự kiện thể thao lớn của khu vực và thế giới, cụ thể là: các chuyến bay charter đưa người hâm mộ đi cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam qua các kỳ SEA Games, AFF Cup, AFC Cup, Asiad Cup, Giải Vô địch bóng đá U23 châu Á… và gần đây nhất là đơn vị tổ chức A xem World Cup 2018 chính thức tại Việt Nam.

Thành công từ các chuyến bay đồng hành cùng người hâm mộ nhiều năm nay, trong đó chất lượng dịch vụ chính là điều tạo nên sự khác biệt mà khách hàng luôn quan tâm lựa chọn, đã khẳng định uy tín thương hiệu Vietravel trên đấu trường quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng