Sang Thái, Mourinho cấm học trò tới... 'phố đèn đỏ'

TPO - Ngay khi đặt chân tới Thái Lan, Jose Mourinho đã ngay lập tức ban bố lệnh cấm các học trò bén mảng tới các khu phố đèn đỏ. Ông lo sợ một số ngôi sao của The Blues sẽ không giữ được mình.

Chelsea chuẩn bị có trận giao hữu với các ngôi sao Thái Lan.
Chelsea chuẩn bị có trận giao hữu với các ngôi sao Thái Lan.

Vào ngày 30/5, Chelsea sẽ có trận giao hữu với đội các ngôi sao Thái Lan tại SVĐ Rajamangala. Tối qua, Jose Mourinho và các học trò đã đặt chân tới Bangkok.

Vì đây là chuyến du đấu nhằm quảng bá hình ảnh của nhà ĐKVĐ Premier League tới khu vực châu Á nên nhà cầm quân người Bồ Đào Nha vẫn siết chặt kỷ luật như khi trong mùa giải. Không có chuyện các cầu thủ được thoải mái như đi du lịch.

Nguồn tin từ Daily Star hé lộ, ngay khi vừa đặt chân tới khách sạn, Mourinho đã ban hành lệnh cấm các học trò của ông bén mảng tới các quán bar ở khu ăn chơi nổi tiếng tại Bangkok, nơi luôn có những cô gái ăn mặc gợi cảm...
“Sẽ chẳng ra gì nếu xuất hiện những hình ảnh nhạy cảm của cầu thủ Chelsea và Jose Mourinho không muốn có một vết ố trên cúp vô địch. Các cầu thủ có thể đi thăm thú thành phố nhưng họ phải tuân thủ những quy định kỷ luật nghiêm ngặt”, nguồn tin từ tờ báo nước Anh cho hay.
Lệnh cấm của Mourinho có thể coi là tin buồn với những ngôi sao vốn "hám của lạ" trong đội hình The Blues. Liệu có cầu thủ nào dám "xé rào" trước sự cám dỗ?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá