Sao Arsenal thuê bố vợ tương lai làm… vệ sỹ

Mọi ánh mắt tò mò từ không ít fan Arsenal đang đổ dồn vào Jack Wilshere, khi tiền vệ này vừa thuê vệ sỹ mới có tên Michael Michael.

Sao Arsenal thuê bố vợ tương lai làm… vệ sỹ
Bất ngờ ở chỗ Michael chính là thợ làm tóc được ngôi sao Arsenal thường xuyên đến chỉnh trang “góc con người”. Không chỉ có thế, Michael còn là bố của cô bạn gái xinh đẹp Andriani. Hình ảnh Wilshere được Michael theo sát giờ đây đang dần quen thuộc với nhiều người. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Wilshere nhờ đến bố của bạn gái làm vệ sỹ cho mình. 

Ai cũng rõ Wilshere thuộc dạng khá ham vui và mới đây đã dính vào vụ gây rối bên ngoài hộp đêm Cafe de Paris tại London. Thấy bảo người tình Andriani đã “bày mưu tính kế” cho Wilshere trong việc nhờ ông bố Michael làm vệ sỹ. Với vóc dáng to cao cùng kinh nghiệm từng trải, Michael hứa hẹn sẽ giúp Wilshere tránh được những va chạm không cần thiết bên ngoài xã hội.  Còn với Andriani, cô nàng này hẳn là rất yên tâm khi người yêu được bố của mình trông chừng một cách sát sao.

Sao Arsenal thuê bố vợ tương lai làm… vệ sỹ - ảnh 1
Cùng với việc có vệ sỹ là bố của bồ ruột, Wilshere còn đem tới sự bất ngờ khi bổ nhiệm bố đẻ là Andrew vào cương vị người quản lý cho mình. Một trong những việc đầu tiên mà Andrew làm là tiến hành đàm phán với Arsenal về việc gia hạn hợp đồng với con trai. Theo Andrew, ông đã phải suy tính khá kỹ càng trước khi nhận lời làm quản lý cho Wilshere. 
Có cả bố của bạn gái lẫn bố ruột chung tay giúp đỡ, hy vọng Wilshere sẽ sống chừng mực hơn.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá