Sao Barca phớt lờ chuyên cơ vì cô chạy bàn

Tiền vệ Ivan Rakitic của Barca vừa cởi mở chia sẻ với báo giới về chiến dịch… chinh phục trái tim cô vợ Raquel của mình.

Rakitic bảo chuyện tình của vợ chồng anh có thể dựng thành phim được
Rakitic bảo chuyện tình của vợ chồng anh có thể dựng thành phim được
Rakitic kể trên tờ The Guardian: “Hồi ấy là cuối tháng 1/2011. Tôi vừa đặt chân tới Seville được 2 tiếng đồng hồ. Tôi ở tạm trong khách sạn Lebreros chỉ nằm cách sân Sanchez Pizjuan khoảng 50m. Buổi sáng hôm sau, tôi có lịch kiểm tra y tế và gặp ngài chủ tịch của Sevilla. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, tôi sẽ ký hợp đồng với Sevilla.
Một số đội bóng khác vẫn cố liên hệ hòng thuyết phục tôi quay lưng với Sevilla vào phút chót để sang đầu quân cho họ. Đến nửa đêm, tôi vẫn không sao chợp mắt được. Cứ nôn nao hồi hộp thế nào ấy”.
Chính xác đó là đêm 27/1/2011. Mất ngủ, Rakitic rủ anh trai mình xuống quầy bar của khách sạn nhâm nhi cà phê. Anh kể tiếp: “Xuống bar, tôi đổ cái rụp trước cô chạy bàn dễ thương. Nhưng tôi cũng chẳng thể thoải mái ngắm cô ấy. Bởi các đội bóng vẫn liên tục gọi điện cho anh trai tôi. Có đội bóng nhà giàu bảo chỉ cần tôi nhận lời, họ điều ngay máy bay riêng sang đón. Nhưng tôi bảo với anh trai rằng sẽ không đi đâu cả. Tôi sẽ ở đây để cưới cô bé chạy bàn kia”.
Rakitic ở lì trong khách sạn Lebreros suốt 3 tháng sau đó. Ngày nào, anh cũng xuống bar của khách sạn uống cà phê. Để kiếm cớ tán cô chạy bàn. Cô ấy có tên Raquel, là vợ của Rakitic bây giờ.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá