Sao Chelsea ăn mừng vì MU bị loại

TPO - Vừa vượt qua Arsenal để tiến vào chung kết cúp FA, lại hay tin đại kình địch MU bị loại, các sao Chelsea đã có một bữa “thả cửa”, ít nhất là về rượu tại hộp đêm Movida, London.

Các sao Chelsea đã may mắn thoát khỏi rắc rối của một vụ ẩu đả tại hộp đêm Movida

Cuộc vui kéo dài tới tận 4h sáng hôm sau, tức là sát giờ đóng cửa, dưới sự cầm đầu của đội trưởng John Terry, các sao Chelsea gồm có Lampard, Joe Cole, Didier Drogba, Micheal Essien và Salomon Kalou rời quán khi hơi men đã nồng nặc.

Cả Lampard và Kalou đều tới hộp đêm cùng với bạn gái. Trong khi nửa mới của “người không phổi”, nàng Saskia Boxford ra về trước đó thì bạn gái mới của Kalou ở tận tới giờ tàn. Khi giải tán, cô nàng tự tin cầm bông hoa hồng trèo lên xe ngồi cạnh chàng tiền đạo trước ống kính xăm soi của vô số paparazzi.

Rất may cho các sao Chelsea là khi họ vừa đi chừng 5 phút thì một vụ ẩu đả đã xảy ra tại hộp đêm. Một cô gái mặc đầm xanh đã bị đối phương đập nguyên chai rượu vào đầu, máu chảy lênh láng. Vì thế, đại diện của đội bóng chủ sân Stamford Bridge cho biết, các cầu thủ của mình không hề liên quan đến sự việc này.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá