Sao HAGL tiết lộ cách dùng tiền thưởng của U23 Việt Nam

TPO - Tiền đạo Văn Toàn cho biết đã gửi phần lớn số tiền thưởng thành tích Á quân châu Á của đội tuyển U23 Việt Nam về cho gia đình.

Văn Toàn và Công Phượng đang là những trụ cột của HAGL.
Văn Toàn và Công Phượng đang là những trụ cột của HAGL.

Tại VCK U23 châu Á 2018 diễn ra ở Trung Quốc, Văn Toàn không thường chỉ vào sân từ ghế dự bị. Trong số các ngôi sao HAGL, ông Park Hang Seo tỏ ra tin dùng Công Phượng, Lương Xuân Trường hay Văn Thanh hơn. Văn Toàn vì vậy không năm trong “tốp” được chia thưởng cao nhất ở đội tuyển U23 Việt Nam như các cầu thủ đá chính.

Dù vậy, với số tiền thưởng cho vị trí Á quân châu Á lên tới hơn 51 tỉ đồng, tiền đạo quê Hải Dương vẫn được thưởng hơn 1,2 tỷ đồng. Theo chia sẻ của Văn Toàn, phần lớn số tiền này anh gửi về cho gia đình để phụ giúp bố mẹ. Phần còn lại, Văn Toàn chia sẻ với những trường hợp khó khăn và chỉ giữ lại 1 phần nhỏ dùng cho chi tiêu cá nhân.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, Văn Toàn còn được nhiều CĐV yêu mến bởi sự thơm thảo. Mới đây khi được nhận 40 triệu đồng tiền thưởng giải Fair-play do báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh tổ chức, Văn Toàn đã tặng cả cho đồng nghiệp nữ Thuỳ Trang, người về thứ 3, để Thuỳ Trang có tiền chữa bệnh cho mẹ.

Sao HAGL tiết lộ cách dùng tiền thưởng của U23 Việt Nam - ảnh 1 Được thưởng 40 triệu đồng giải Fair-play, Văn Toàn đã tặng lại toàn bộ cho Thuỳ Trang để đồng nghiệp nữ có tiền chữa bệnh cho mẹ.

Tại vòng 5 V-League 2018 diễn ra lúc 18h ngày 14/4, HAGL sẽ có trận đấu với Sài Gòn FC trên sân vận động Thống Nhất (Tp Hồ Chí Minh). Đội bóng phố núi đã có mặt tại Tp Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận đấu này. Văn Toàn cho biết sẽ nỗ lực thi đấu để có thể ghi bàn, giúp HAGL giành chiến thắng.

Sau 4 trận đấu ở V-League, HAGL thắng 1, hoà 2 và thua 1, được 5 điểm, tạm xếp ở vị trí thứ 9. Đây là khởi đầu không quá tệ của đội bóng phố núi. Sau biến động hồi đầu mùa giải, Sài Gòn FC đang thể hiện phong độ thiếu ổn định. Đội bóng của cựu “cò” Trần Tiến Đại mới được 1 điểm, đứng vị trí áp chót.

Trận đấu chiều mai vì vậy được đánh giá là cơ hội để HAGL giành chiến thắng, qua đó bứt lên trên bảng xếp hạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng