Sao Man City biệt tăm sau khi làm nữ sinh mang bầu

Tiền đạo Wilfried Bony của Man City - người đã có vợ và 2 con, vừa bị tố cáo làm một nữ sinh viên 23 tuổi đang sinh sống ở London dính bầu rồi rũ bỏ trách nhiệm.

Sao Man City biệt tăm sau khi làm nữ sinh mang bầu
Trên trang Instagram cá nhân, cô nữ sinh 23 tuổi có tên Courtney Ngobe hạnh phúc khoe đang mang bầu đứa con đầu lòng: “Món quà từ Chúa. Mẹ nóng lòng chờ đón con”. Nhưng tình tiết đáng chú ý nhất là khi cô nàng này nhắc tới tên tiền đạo Wilfried Bony của Man City.

Hóa ra, Bony là người khiến cho cô nàng còn đang ngồi trên ghế nhà trường phải vác bụng bầu lên giảng đường trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, sau khi biết mình là cha đứa trẻ, Bony lại lạnh lùng lập tức cắt đứt liên lạc với Courtney.

Nicole Ngobe, 24 tuổi và là chị ruột của Courtney đã lên tiếng tố cáo sự vô trách nhiệm của cầu thủ người Bờ Biển Ngà: "Bony đã dụ dỗ và theo đuổi em gái tôi thông qua Instagram. Em tôi không hề biết rằng anh ta đã lấy vợ và có con. Tội nghiệp cho em gái tôi. Nó mới 23 tuổi, kinh nghiệm sống ít ỏi nên đã khờ dại mà tin vào những lời đường mật của Bony".

Trước thông tin trên, Bony đã yêu cầu cô bồ nhí đưa ra những bằng chứng chứng minh anh là cha của thai nhi hiện đang ở tháng thứ 8. Ngay lập tức, Nicole đã mắng mỏ Bony tới tấp: "Bony là đồ đểu cáng. Tại sao anh ta lại cần em gái tôi đưa ra bằng chứng để chứng minh anh ta là cha đứa bé? Rồi khi em tôi đưa ra bằng chứng rõ ràng thì anh ta đánh trống lảng và nói rằng anh ta có thể đợi khi đứa bé được sinh ra để kiểm tra ADN".

Người đại diện của Bony đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc bất lợi dành cho thân chủ mình: "Những thông tin trái chiều trên mạng xã hội khiến Bony và gia đình anh ấy không hài lòng. Mọi người nên tôn trọng quyền riêng tư của Bony và gia đình anh ấy vào thời điểm này”.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng