Sao Man City độ siêu xe Lamborghini thành 'hàng độc'

Chân sút Aguero của Man City vừa gõ cửa nhà ông trùm thiết kế xe hơi Yianni Charalambous để nhờ độ chiếc Lamborghini Aventador của anh.

Sao Man City độ siêu xe Lamborghini thành 'hàng độc' - ảnh 1 Aguero vừa khoe chiếc xế Lamborghini Aventador được Yianni Charalambous "tân trang".
Sau hai tuần thi đấu ở đội tuyển quốc gia, tranh thủ thời gian nghỉ trước vòng đấu mới ở Premier League, tiền đạo người Argentina đã nhờ tới ông trùm độ xe Yianni Charalambous để làm mới chiếc siêu xe Lamborghini Aventador của mình.
Sao Man City độ siêu xe Lamborghini thành 'hàng độc' - ảnh 2 Cầu thủ người Argentina tỏ ra rất thích thúc với chiếc xe được "làm mới".
Sao Man City độ siêu xe Lamborghini thành 'hàng độc' - ảnh 3

Yianni Charalambous được xem là “thầy phù thủy” hô biến những siêu xe của các cầu thủ, ca sĩ nổi tiếng ở nước Anh thành những tác phẩm độc đáo. Hơn 100 cầu thủ bóng đá có thú vui “độ xe” (thiết kế, tân trang lại xe) như Theo Walcott, Kolo Touré, Welbeck...đã là khách hàng thân quen của anh chàng này.

Nhiều cầu thủ nổi tiếng đã tìm đến cửa hàng của Charalambous nếu muốn tân trang lại xế hộp của mình.

Charalambous chia sẻ: “Những cầu thủ thường tìm đến tôi khoảng 2 đến 3 lần một năm để thay đổi diện mạo những chiếc siêu xe của họ. Ba cầu thủ ở Premier League gần đây đã sẵn sàng chi ra từ 30,000 – 40,000 bảng để tân trang lại xế hộp của mình. Chúng tôi đã từng dựng một cái tủ lạnh ở phía sau xe của cầu thủ John Carew (Arsenal), đặt ghế ngồi vừa vặn cho em bé và hệ thống loa gắn vào xe của cầu thủ Andrew Johnson (Fullham). Các cầu thủ thường tân trang lại xe vì họ biết rằng điều đó rẻ hơn nhiều so với việc mua một con xe mới.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá