DMCA.com Protection Status

Sao Man City ‘khóc ròng’ vì siêu xe Lamborghini 60 tỉ sắp thành sắt vụn

TPO - Hậu vệ Mendy (Man City) đối diện với nguy cơ mất trắng chiếc siêu xe Lamborghini vì tội lái xe không giấy tờ.

Sao Man City ‘khóc ròng’ vì siêu xe Lamborghini 60 tỉ sắp thành sắt vụn

Lực lượng chức năng ở Cheshire (Anh) đã cẩu chiếc xe của Mendy về sở cảnh sát Macclesfield sau khi phát hiện cầu thủ này không mang theo giấy tờ xe và không mua bảo hiểm xe.

Theo trang web của Cảnh sát Cheshire, người vi phạm có 14 ngày để trình các giấy tờ liên quan, đưa xe về nhà. Tuy nhiên, đã 20 ngày trôi qua nhưng Mendy vẫn chưa đưa ra bất kỳ giấy tờ nào.

Phía cảnh sát cho biết, họ buộc phải phá huỷ xe nếu hậu vệ Mendy vẫn “chày cối” không hợp tác. Ngoài ra, tài xế vi phạm còn phải nộp tiền và chịu điểm phạt.

“Mendy là cầu thủ tuyệt vời nhưng lại không biết gì về thủ tục giấy tờ. Cậu ấy đang cố gắng xin giấy khắp nơi, mua cả bảo hiểm luôn nhưng tới giờ vẫn chưa xong. Chiếc xe đó rất đẹp và Mendy chỉ muốn mang nó về nguyên vẹn”, bạn thân của Mendy nói với The Sun.

Chiếc Lamborghini của Mendy là phiên bản cải tiến của Aventador S và chỉ có 900 chiếc trên toàn cầu. “Chiến mã” này có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3 giây và có giá rơi vào khoảng gần 60 tỉ VNĐ. Mendy mua chiếc xe này ở Pháp và từng nhiều lần khoe nó trước công chúng.

Hồi tháng 6, cảnh sát từng tịch thu chiếc xe Rolls-Royce mới “cáu” của tiền vệ Pogba (M.U) vì lỗi chưa đăng ký thông tin xe mua ở nước ngoài với cơ quan chức năng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng