Sao M.U bị sa thải vì lý do… lãng xẹt

TPO - Theo điều khoản cho mượn, Guillermo Varela sẽ khoác áo Eintracht Frankfurt đến hè 2018, thế nhưng mới đây, hậu vệ phải của M.U đã bị đội bóng chủ quản thanh lý hợp đồng do xăm hình lên cơ thể. Anh sẽ phải lập tức trở lại Old Trafford.

Guillermo Varela bị Eintracht Frankfurt sa thải vì tự ý xăm hình.
Guillermo Varela bị Eintracht Frankfurt sa thải vì tự ý xăm hình.

Hè 2016, M.U đồng ý để Guillermo Varela gia nhập Eintracht Frankfurt theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản mua đứt nếu thi đấu tốt. Thế nhưng mới chỉ đá ở đội bóng Đức được 1 mùa giải, hậu vệ người Uruguay đã bị thanh lý hợp đồng. Lý do không đến từ chuyên môn, mà lại là một chuyện bên lề vô cùng lãng xẹt.

Cụ thể, ngay tại thời điểm chỉ còn 3 ngày là diễn ra trận chung kết Cúp QG Đức gặp Dortmund, Guillermo Varela đã đến một tiệm xăm hình để tạo "điểm nhấn" nơi cánh tay phải. Tuy nhiên, không biết cầu thủ người Uruguay có nhận thức được hành vi của mình hay không hoặc cũng có thể anh lờ đi những cảnh báo từ đội ngũ y tế.

Nguyên nhân là bởi, việc xăm hình sẽ gây tổn hại đến da và cần một khoảng thời gian để hồi phục là vài tuần. Nếu hoạt động mạnh, hình xăm sẽ mất thẩm mỹ và cá nhân sức khỏe của cầu thủ cũng bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, chủ Studio xăm hình chia sẻ, quá trình này vẫn chưa hoàn tất và Varela sẽ phải đến một vài lần nữa để hình xăm của anh được hoàn thiện.

Hành động tự ý đi xăm hình của Varela đã khiến cho ban lãnh đạo Eintracht Frankfurt vô cùng tức giận, họ lập tức đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng với sao trẻ M.U: "Hành động của cậu ấy là rất liều lĩnh và gây tổn hại nghiêm trọng đến đội bóng. Câu lạc bộ không thể chấp nhận được một cầu thủ ngay trước thềm chung kết lại không nghe lời huấn luyện viên và các bác sĩ. Thời gian của Varela ở đây đã chấm dứt và không cần phải bàn thêm nữa".

Tại trận chung kết Cúp QG Đức, chính HLV Niko Kovac đã gạch tên Varela khi nhận được thông báo từ Ban lãnh đạo. Đây là trận đấu mà Eintracht Frankfurt thua với tỷ số 1-2. Theo tờ Bild, trong một vài ngày tới, Varela sẽ thu xếp hành lý và trở lại đội bóng chủ quản M.U. Nhiều khả năng, anh sẽ bị bán đứt trong mùa hè năm nay hoặc sẽ tiếp tục phải lang bạt theo dạng cho mượn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng