Sao M.U bị võ sỹ quyền Anh thách thượng đài

Zlatan Ibrahimovic vừa nhận được lời thách đấu hết sức bất ngờ. Thay vì đọ sức trên sân cỏ, lần này ngôi sao của M.U được mời lên võ đài. Người đưa ra lời tuyên chiến với Ibrahimovic là Danny Roberts, một võ sĩ hạng bán trung.

Sao M.U bị võ sỹ quyền Anh thách thượng đài
Roberts thách đấu Ibrahimovic trên võ đài UFC 204. Đây là giải đấu hỗn hợp được tổ chức tại thành phố Manchester vào hôm nay. Roberts là võ sỹ quyền Anh (29 tuổi) cao 1,83 mét và có một sự nghiệp khá ấn tượng. Trong 14 lần thượng đài, Roberts có 13 lần hạ đối phương và chỉ 1 lần thất bại. 
Đặc biệt, cả 3 lần lên võ đài gần nhất anh đều giành chiến thắng bằng knock-out. Trong khi đó, Ibrahimovic mang đai đen taekwondo và có thể hình rất lý tưởng (cao 1,95 mét) cùng thể lực dẻo dai của một vận động viên thể thao hàng đầu.
“Tôi muốn được nhìn thấy Ibrahimovic trên võ đài UFC 204 lần này. Đối đầu với anh ta sẽ vô cùng thú vị. Nếu Ibrahimovic sẵn sàng, tôi sẽ chờ anh ấy”, Roberts tuyên bố.
Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Ibrahimovic nhận lời thách đấu của Robert. 
Tiền đạo người Thụy Điển nhận đai đen taekwondo năm 17 tuổi,  song anh không chọn con đường võ thuật chuyên nghiệp. Dẫu vậy taekwondo có vai trò hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp cầu thủ của anh. Môn võ này phần lớn sử dụng các đòn chân, với nhiều cú đá ở tầm cao, xoay người khi thực hiện. Và Ibrahimovic đã áp dụng được rất nhiều kỹ năng của taekwondo trong các pha dứt điểm của mình.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng