Sao M.U khiến Maradona ghen lồng ghen lộn

TPO - Huyền thoại bóng đá Maradona vừa biến những ngày nghỉ ngọt ngào với người tình Rocio Oliva, thành chuỗi ngày cãi vã. Tất cả bắt nguồn từ cơn cuồng ghen của cựu danh thủ bóng đá người Argentina.

Sao M.U khiến Maradona ghen lồng ghen lộn

Đúng vào ngày Lễ Tình nhân năm nay, huyền thoại Diego Maradona đã mở tiệc đính hôn linh đình với người đẹp kém ông 30 tuổi tại Roma (Italia).

Hôm đó, "Cậu bé Vàng" bao trọn một khách sạn sang trọng ở thủ đô Italia để chiêu đãi bạn bè cùng họ hàng của người yêu từ Argentina sang dự. Thậm chí, trong buổi tiệc, cựu danh thủ này còn lãng mạn thể hiện ca khúc mang tên "Perdere l'amore" để dành tặng người tình Rocio Oliva.

Sau tiệc đính hôn, cặp đôi bay sang Dubai du hí. Thời điểm này, MU cũng đang có chuyến tập huấn tại đây. Thế nên Maradona ghé thăm đội bóng thành Manchester, và mọi chuyện xảy ra.

Sao M.U khiến Maradona ghen lồng ghen lộn - ảnh 1 Maradona và De Gea chụp hình thân thiết trong chuyến thăm M.U tại Dubai.

Trong khi Maradona và các cầu thủ M.U vui vẻ giao lưu và chụp ảnh, thì cô bồ Rocio Oliva của ông và thủ thành David de Gea đã trao đổi số điện thoại và địa chỉ Twitter. Thoáng thấy người tình nhỏ và thủ môn M.U trò chuyện vui vẻ, Maradona nổi cơn ghen.

Vì vậy, khi vừa trở về khách san, danh thủ người Argentian được cho là đã nổi cơn tam bành với người tình. Rocio Oliva cũng chẳng chịu nhịn người tình già nên một trận cãi vã giữa bộ đôi này đã nổ ra.

"Cậu bé Vàng" nghi ngờ De Gea sẽ qua mặt mình để “câu kéo” Rocio một khi có cơ hội. Còn người tình của ông thì ra sức phản bác và cho rằng Maradona ghen tuông vô lý. Thế là ầm lên. Thế là cãi nhau!

Sao M.U khiến Maradona ghen lồng ghen lộn - ảnh 2 Vừa đính hôn nên Maradona rất cáu tiết khi người tình trẻ trò chuyện giao lưu với cầu thủ trẻ đẹp trai như De Gea.

Đây không phải là lần đầu Maradona nổi cơn ghen vô cớ với người tình trẻ. Cách đây nửa năm, số 10 nghi ngờ Rocio Oliva âm thầm cặp kè với Luciano Vietto-cầu thủ mới 19 tuổi của Racing. Và đó là lý do cho lần chia tay của bộ đôi này vào hè năm 2013, trước khi họ tái hợp và đính hôn vào hôm 14/2 vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá