Sao Ngoại hạng Anh bị lộ clip sex

TPO - Một tuyển thủ Anh và là ngôi sao của giải Ngoại hạng vừa bị tống tiền do lộ video quan hệ tình dục ba người. Trong đoạn video kéo dài khoảng tám giây, người này bị lộ rõ mặt khi cùng một người bạn quan hệ tình dục với một cô gái tóc đen.

Lại một ngôi sao nữa của Premier League dính vào scandal sex.
Lại một ngôi sao nữa của Premier League dính vào scandal sex.
Cách đây ít ngày, cảnh sát Pháp đã triệu tập Djibril Cisse tới cơ quan điều tra sau khi phát hiện cựu ngôi sao Liverpool cùng với 3 kẻ lạ mặt khác tìm cách tống tiền Mathieu Valbuena. Cụ thể, họ đã yêu cầu tuyển thủ Pháp phải chi ra một số tiền không hề nhỏ nếu không sẽ tung đoạn clip sex mà anh vui vẻ với gái làng chơi lên internet.
Vụ việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một ngôi sao của Premier League và ĐT Anh lại chịu chung số phận. Theo Sport Mail, hôm giữa tuần trước, ngôi sao bóng đá giấu tên này đã nhận được email tống tiền, kèm theo đe dọa nếu không thực hiện sẽ bị tung clip sex cá nhân lên mạng. Trong đoạn video kéo dài khoảng tám giây, anh chàng này bị lộ rõ mặt khi cùng một người bạn quan hệ tình dục với một cô gái tóc đen.
Ngay sau khi nhận được email tống tiền, cầu thủ nói trên đã báo cảnh sát. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành truy xét nghi phạm.
Cũng vào cuối tuần qua, tiền vệ của M.U là Marouane Fellaini đã bị một người đẹp có tên Eglantine Aguilar bán một loạt ảnh nóng cho tờ The Sun. Đây là số ảnh nóng mà tuyển thủ người Bỉ đã gửi cho cô nàng trong quãng thời gian hai người qua lại với nhau. Chưa hết, Eglantine Aguilar còn lên mạng kể xấu Fellaini.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá