Sao Ngoại hạng cướp vợ người ta đến… hai lần

Thói trăng hoa đã khiến Jermain Defoe biến thành một kẻ phá nát hạnh phúc gia đình của người đàn ông đáng thương có tên Tony Calvert tới… 2 lần.

Defoe cướp vợ người ta đến… hai lần
Defoe cướp vợ người ta đến… hai lần
Gắn lên người mác sao sân cỏ, nên tiền đạo của Sunderland đã nhanh chóng tiếp cận và ve vãn cô vợ Rachel của Tony. Với công việc là một vũ nữ ở hộp đêm, nên Rachel bị choáng với kiểu chi tiêu bạo tay cùng những lời đường mật mà Defoe rót vào tai mình.

Sau vài lần được Defoe đong đưa, Rachel đã nằng nặc đòi ra tòa ly dị với ông chồng Tony. Đã đau khổ, Tony còn tuyệt vọng hơn nữa khi Rachel dọn đến chung sống với Defoe tại căn nhà trị giá 2 triệu bảng của tay tiền đạo ham “của lạ” này.

Sống với nhau được một thời gian, Rachel đã quay về với Tony bởi “cuộc sống với Defoe không quá hoàn hảo” như cô nàng này hình dung.

Nếu cứ tiếp tục chung sống để hàn gắn tình cảm rạn nứt với Tony, có lẽ Rachel hẳn đã không gây ồn ào gì thêm. Đằng này, chỉ đúng 1 tháng quay về với chồng con, Rachel đã đùng đùng bỏ nhà ra đi.

Càng sốc hơn nữa khi biết chính Defoe đã bí mật lôi kéo để Rachel lại ngã vào vòng tay mình. “Tôi chẳng khác nào một con rối trong tay bọn họ. Dù thế nào, tôi cũng sẽ không để Defoe và Rachel xỏ mũi thêm lần nữa”, Tony cay đắng nói.

Ngoài cô ả Rachel, Defoe trước đó từng cặp kè với cả tá chân dài như Alexandra Burke, Danielle Lloyd, Imogen Thomas, Chantelle Houghton, Kirsty Crummey, Laura Brown… Không khéo Rachel rồi cũng sẽ lại bị Defoe rũ bỏ theo kiểu vắt chanh bỏ vỏ.

Theo Bongda+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá