Sao nhạc rap khiêu chiến võ sĩ McGregor đấu võ đường phố

TPO - Không chỉ dùng chiêu “khích tướng”, ca sĩ 50 Cent còn nhờ đến sự trợ giúp của “Độc cô cầu bại” làng quyền Anh Mayweather để chuẩn bị cho trận so găng trong tương lai nếu Conor McGregor đồng ý.

Ca sĩ 50 Cent khiêu chiến McGregor
Ca sĩ 50 Cent khiêu chiến McGregor

Hồi đầu tuần, ca sĩ nhạc rap người Mỹ 50 Cent mạnh bạo tuyên bố đánh bại Conor McGregor trong cuộc chiến đường phố. Không chỉ tung ra những lời khiêu khích với đối thủ, chàng ca sĩ còn nhờ "Độc cô cầu bại” Mayweather hướng dẫn kỹ năng đấm bốc.

50 Cent chỉ là một ngôi sao ca nhạc và một tay đấm nghiệp dư. Trong khi đó, Conor là vô địch chuyên nghiệp MMA. Dù thua cuộc trước Mayweather nhưng tay đấm người Ireland vẫn là một siêu sao trong lồng bát giác. Đây là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Cách đây 2 tháng, khi Conor McGregor và Floyd Mayweather gặp nhau trong một buổi họp báo, võ sĩ người Ireland đã chạm mặt và gọi 50 Cent là “thằng khốn”. Rất có thể, 50 Cent đang muốn "trả đũa".

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng, 50 Cent đang dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi và thậm chí hứa hẹn thu về một món hời lớn.

Ngôi sao nhạc rap 50 Cent vừa chia sẻ những hình ảnh tập luyện cùng Mayweather. Thậm chí, 50 Cent còn đưa ra lời thách thức và miệt thị Conor là “thằng ngốc”. “Thằng ngốc này chắc không biết mình đang chiến đấu với Floyd hay tôi”, 50 Cent thách thức.

Về phía Conor McGregor, ngôi sao của làng võ tự do vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước những lời khiêu khích từ đối thủ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá