Sao quần vợt Việt Nam thi đấu trên mặt nước

TPO - Các ngôi sao tennis Việt Nam sẽ hội tụ về Sầm Sơn, Thanh Hoá từ ngày 25/9 đến 27/9/2015. Tại đây, họ được chờ đón để góp phần tạo nên một sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ giải Quần vợt FLC 2015.

Tay vợt Đỗ Minh Quân. Ảnh: Hà Nội mới
Tay vợt Đỗ Minh Quân. Ảnh: Hà Nội mới

Đáng chú ý nhất là hai tay vợt vừa góp mặt trong trận chung kết đơn nam giải Vô địch quốc gia 2015 là Trịnh Linh Giang (Á quân) và Phạm Minh Tuấn (Vô địch). Cũng nhờ chức vô địch này mà Minh Tuấn giành được quyền chơi trong một trận tennis đặc biệt nhất từ trước tới nay: thi đấu trên sân tennis nổi trên mặt bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam của khách sạn A La Carte Sầm Sơn, Thanh Hoá.

Đối thủ của Minh Tuấn trong trận đấu này là Đỗ Minh Quân, một khách mời đặc biệt của giải. Minh Quân từng vô địch Việt Nam 10 năm, vừa trở về từ Mỹ. Minh Quân cho biết, việc được tham dự trận đấu này sẽ là một sự trải nghiệm thú vị, và anh rất mong chờ tới ngày 25/9 để bước lên sân đấu có một không hai ở Việt Nam. Được biết sân đấu này được lắp đặt trên mặt nước của bể bơi rộng 5.000m².

Giải đấu có sự góp mặt của các tay vợt khác đã có thành tích cao trong thời gian qua như Hoàng Thành Trung, Trần Hoàng Anh Khoa, Nguyễn Đắc Tiến và cả khách mời đến từ Nhật Bản - Hiroki Horikiri. Các tay vợt cũng sẽ tranh tài ở các trận đấu đơn nam trên mặt sân truyền thống kể từ ngày 26/9. Trận chung kết của giải sẽ diễn ra ngày 27/9, với phần thưởng là cúp và 30 triệu đồng, giải nhì nhận cúp và 20 triệu đồng.

Giải Quần vợt FLC 2015 do Tập đoàn FLC và báo Thể Thao & Văn Hoá (TTXVN) tổ chức, là sự kiện thúc đẩy du lịch ở Sầm Sơn, có thể trở thành mô hình kết hợp giữa thể thao và du lịch. Các trận đấu đều diễn ra tại Khu Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hoá và được mở cửa tự do.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá