Sao trẻ bóng bầu dục Kenya bị bạn gái sát hại

TPO - Mike Okombe - ngôi sao bóng bầu dục châu Phi vừa bị bạn gái sát hại chính tại nhà riêng của anh ở thành phố Nakuru (Kenya) vào hôm 4/11 vừa qua.

Sao trẻ bóng bầu dục Kenya bị bạn gái sát hại

Sao trẻ bóng bầu dục Kenya bị bạn gái sát hại - ảnh 1 Mike Okombe bị bạn gái sát hại ngay tại nhà riêng
Đây thực sự là một tin sốc đối với người hâm mộ bóng bầu dục Châu Phi và cả thế giới. Okombe còn rất trẻ, chỉ mới 27 tuổi và đang trong giai đoạn đỉnh cáo của sự nghiệp.

 Một số nhân chứng kể lại rằng, Okombe và bạn gái Maryanne Mumbi cùng một số người quen tổ chức tiệc sinh nhật cho một người bạn ngay tại nhà riêng. Tuy nhiên, cả hai đã cãi vã dữ dội và người phụ nữ 37 tuổi bất ngờ dùng dao đâm vào ngực và má trái của VĐV trẻ.

Dù lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng Okombe vẫn không thể qua khỏi vì vết đâm quá nặng. Thủ phạm cũng ra đầu thú ngay sau đó. Theo kết quả điều tra mới nhất từ phía cảnh sát, rất có thể vì uống quá say nên hung thủ không thể kiểm soát bản thân và dẫn tới hành động sát hại chính bạn trai của mình.

“Okombe luôn thi đấu hết mình trên sân, nhưng điềm đạm và khiêm tốn nên được nhiều người hâm mộ yêu mến. Sự ra đi của anh ấy là một cú sốc lớn đối với làng bóng bầu dục Kenya”, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bầu dục Kenya Richard Omwela chia sẻ. Nhiều đồng đội và bạn bè cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ngôi sao 27 tuổi.

Mike Okombe là một trong những trụ cột của đội Rugby 15 ở Kenya và từng 2 lần đăng quang Kenya Cup. Anh cũng đại diện cho đất nước tham dự nhiều giải đấu quốc tế, góp công lớn mang về nhiều giải thưởng cao quý cho đội nhà. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng